Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Quà Tặng

Cẩm nang

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 20/07/2024 |

Tour Hàn Quốc Tết 2024

5.0/5 (1 votes)

Hải Đăng Travel giới thiệu tour Hàn Quốc Tết 2024 đang là tour du lịch được đông đảo du khách trong, ngoài nước yêu thích và lựa chọn. Bởi du lịch Hàn Quốc dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán đang dần trở thành xu hướng của nhiều gia đình trẻ. Đây là một ngày lễ truyền thống của đất nước với kỳ nghỉ dài hiếm hoi để các gia đình có thể đi đến Hàn Quốc và đón năm mới ở một nơi ngập trong băng tuyết. 

 

Đó thật sự là một trải nghiệm mà hiếm có đất nước nhiệt đới nào như nước Việt Nam ta có thể có được. Vậy du lịch Hàn Quốc dịp Tết có gì đặc biệt, hãy cùng Hải Đăng Travel khám phá ngay qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Phong tục đón Tết người Hàn Quốc

Hàn Quốc tuy là một đất nước phát triển hiện đại và có nhiều ảnh hưởng của văn hóa phương Tây trong đời sống. Tuy nhiên, quốc gia thuộc khu vực châu Á này vẫn lưu giữ được rất nhiều nét đẹp Á Đông cho đến ngày nay, điển hình là ngày Tết Âm lịch cổ truyền của dân tộc Hàn với tên gọi “Seollal”.

Vào dịp Tết Seollal, người dân Hàn Quốc sẽ dành nhiều thời gian tưởng nhớ về tổ tiên và ông bà. Cũng như sum họp, quây quần bên nhau để đón khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa, cùng ăn uống và mừng tuổi, chúc phúc cho người già, trẻ nhỏ. 

Trong buổi sáng đầu năm mới, người Hàn thường mặc trang phục truyền thống Hanbok thực hiện lễ cúng tổ tiên, chúc Tết ông bà, cha mẹ và trẻ nhỏ, ăn uống sum vầy và cùng nhau đi chúc Tết, đi chơi và tham gia các trò chơi dân gian ngoài đường phố. 

Ngoài Tết cổ truyền, người Hàn Quốc cũng đón Tết Dương lịch như nước ta và các nước phương Tây, vì hiện tại họ dùng 2 thứ lịch. Với Tết Dương Lịch, người Hàn sẽ đón giao thừa vào giữa đêm 31/12 của năm cũ bước sang những giây phút đầu tiên của ngày 1/1 năm mới theo lịch Dương. 

Đây cũng là một ngày lễ lớn tại “xứ sở Kim chi” và rất được hưởng ứng, đặc biệt là các bạn trẻ. Do ngày Tết đến ngay sau Lễ Giáng sinh nên mọi người có thêm thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi thật thoải mái sau một năm dài làm việc, học tập mệt mỏi. 

Tuy nhiên, dịp Tết này không kéo dài và thường chỉ diễn ra trong khoảng 3 ngày. 2 ngày đầu năm mới chủ yếu là những hoạt động lễ hội và vui chơi, đến ngày mùng 3 mọi người sẽ bắt đầu tiếp tục cuộc sống hằng ngày trong năm mới.    

1.1. Ý nghĩa ngày Tết cổ truyền ở Hàn Quốc

Như Việt Nam và các nước Châu Á khác, Hàn Quốc cũng đón Tết Nguyên Đán hay Tết Âm lịch cổ truyền – Seollal. Đây cũng là ngày Tết chính, là lễ hội lớn nhất trong năm của người dân đất nước này. Seollal được tính từ thời khắc năm cũ của lịch Âm, tùy theo năm có thể là ngày 30/12 (nếu là năm đủ) và là ngày 29/12 (nếu là năm thiếu) bước sang ngày 1/1 của năm mới. 

Ngày Tết này bắt nguồn từ thời Tam Quốc (Trước Công Nguyên) tại đất nước Hàn Quốc, khi mà những người nông dân đã quen dùng một loại lịch dựa trên vòng quay của Mặt trăng xoay quanh Trái đất. Theo lịch, một năm sẽ có 12 tháng, một tháng có 29 hoặc 30 ngày. Như vậy cộng lại thì một năm chỉ có 354 ngày so với một năm có 365 ngày theo Dương lịch. 

Để bù cho sự chênh lệch 11 ngày, người ta quy định cứ 33 tháng sẽ có một tháng nhuận 30 ngày gọi là “yundal”. Do được xem là sự lặp lại của tháng trước, nên tháng nhuận là một tháng may mắn và không có những ngày xui rủi. Vì thế người dân Hàn Quốc thường tổ chức lễ cưới và các lễ quan trọng khác vào khoảng thời gian này. 

Tuy là lịch của phương Tây đã được sử dụng chính thức từ thế kỷ 19, và người Hàn cũng dần có thói quen đón Lễ Noel mừng Chúa Giáng sinh (25/12), đón Tết Dương lịch (1/1). Nhưng cho đến nay, hầu hết người Hàn vẫn tính những ngày quan trọng của họ theo Âm lịch. Vì thế sau 1 tháng đón Tết Dương lịch, như các nước Đông Á khác, người dân “xứ sở Kim chi” lại tiếp tục đón cái Tết cổ truyền long trọng hơn rất nhiều.

Vào ngày Tết, mọi người trong gia đình sẽ đoàn tụ, quây quần bên nhau nhớ về tổ tiên, ông bà. Đây cũng là dịp để mọi người hội ngộ cùng ôn lại chuyện cũ, sum vầy bên nhau đón thời khắc giao thừa, cùng ăn uống và chúc phúc nhau vào năm mới. Ngày Tết Seollal không chỉ là thời điểm đánh dấu khởi đầu năm mới mà còn là một ngày đặc biệt ý nghĩa khi cháu con tề tựu và tưởng nhớ, bày tỏ tấm lòng thành kính với tổ tiên, ông bà, cha mẹ. 

1.2. Phong tục đón Tết cổ truyền Hàn Quốc

Hàn Quốc có 2 ngày lễ đặc biệt lớn trong năm là Tết cổ truyền – Seollal và Tết Trung thu – Chuseok. Trong 2 ngày lễ tết quan trọng này, Tết Seollal thể hiện rõ nét những đặc sắc trong văn hóa bởi các phong tục đón Tết vô cùng ý nghĩa và thú vị. 

Tết Âm lịch cổ truyền ở Hàn Quốc hay rơi vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 Dương lịch. Dù là Tết chỉ được tính từ lúc giao thừa, nhưng vào những ngày cuối năm Âm lịch, không khí Tết đã tràn ngập khắp nơi. Vào ngày 30 Tết, các gia đình đều dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa, mua sắm quần áo mới và thực phẩm. Trước đêm giao thừa, họ sẽ tắm nước nóng để tẩy trần. 

Đến giao thừa, họ sẽ đốt các thanh tre với ý nghĩa xua đuổi tà ma và không một ai được ngủ. Vì theo quan niệm dân gian, nếu ngủ thì hôm sau thức dậy mi sẽ bạc trắng và đầu óc kém minh mẫn.

Từ những ngày giáp Tết, người Hàn, nhất là những người trẻ thường trao cho nhau thiệp hoặc bưu thiếp để bày tỏ sự biết ơn về mối quan hệ trong năm cũ và cầu chúc cho nhau một năm mới hạnh phúc. Nếu theo đạo Thiên chúa giáo, mọi người còn gửi thiệp mừng cho nhau từ những ngày Lễ Giáng sinh hoặc Tết Dương lịch.

Theo quy định chung của Nhà nước, người lao động Hàn nghỉ Tết từ ngày 29 hoặc 30 tháng 12 Âm lịch và đi làm lại vào ngày mùng 3 Tết. Nhưng sẽ tùy theo tính chất công việc, nhiệm vụ riêng của từng đơn vị, cá nhân mà thời gian nghỉ có thể sẽ dài hơn. Với nhiều gia đình cũng như cả xã hội Hàn thì không khí Tết Seollal vẫn kéo dài cho đến ngày Tết Nguyên Tiêu (Rằm Tháng Giêng) như ở Việt Nam, ở Hàn Quốc gọi là ngày Daeboreum – ngày trăng tròn đầu tiên trong năm.   

Trong dịp Tết, các gia đình sẽ tiến hành nghi lễ cúng Đức Phật, Thần linh và Tổ tiên vào thời khắc giao thừa. 

Vì đa số gia đình Hàn Quốc rất coi trọng việc thờ cúng thần phật và tổ tiên. Vào sáng mùng 1 Tết, mọi người sẽ mặc trang phục truyền thống hanbok hoặc những bộ quần áo đẹp nhất cùng gia đình uống gui balli sool (loại rượu bổ giúp thính giác tinh nhạy) và thực hiện nghi lễ thờ cúng tổ tiên gọi là “Chesa”. 

Nghi lễ sẽ do trường nam trong nhà trực tiếp tiến hành với các bước thắp hương, khấn mời tổ tiên, cùng cả nhà bái lạy làm lễ và đốt giấy sớ sau khi cúng.

Sau lễ Chesa là lễ “Sebae” – Lễ con cái bái lạy cha mẹ, ông bà. Theo nghi lễ, người ít tuổi sẽ cúi lạy người lớn tuổi trong gia đình để thể hiện sự biết ơn, lòng thành kính và chúc phúc cho năm mới. Người nhỏ, nhất là trẻ em sau khi làm các động tác cúi đầu chào năm mới và chúc may mắn đến người lớn, sẽ được người lớn đáp lại bằng lời chúc kèm theo bao lì xì may mắn.

 Ngoài ra cũng có thể thưởng tiền, vàng, ngọc hoặc một món quà quý giá nào đó tùy theo độ tuổi và điều kiện, quan niệm của từng gia đình. 

Kết thúc 2 buổi lễ, cả nhà quây quần bên nhau thụ lộc đồ ăn vừa cúng. Sau đó sẽ cùng nhau đi chúc Tết hàng xóm và người thân, đi thăm mộ tổ tiên, đi du xuân ở những nơi có các vườn hoa, khu vui chơi, ở những danh lam thắng cảnh hoặc đi viếng chùa ngày xuân. 

Người Hàn thường đến những nơi đã được xây dựng từ các triều đại cũ trong ngày Tết theo theo triết lý “thiên địa nhân hòa đồng”. Đó là vườn Anapchi ở Gyeongju cách Seoul khoảng 360km về phía Đông Nam được xây dựng từ thời Schella năm 935 hoặc vườn Soswaewon ở Kangnung nằm về phía Đông Seoul được xây dựng từ thời Yang San-bo (từ năm 1503 – 1577). Còn những người trẻ thì thích đi thăm vườn Namwon được xây dựng từ khoảng 500 năm trước đây. 

Trẻ em cũng được tha hồ tung tăng trong những ngày Tết Nguyên Đán như ở nước ta. Những trò chơi truyền thống được tổ chức ở các nơi công cộng là dịp để trẻ nhỏ và cả người lớn thỏa sức vui chơi như trò kéo co, thả diều, bập bênh và yutnori (trò chơi trên ván gỗ dùng gậy). 

Câu chúc Tết hay gặp nhất của người Hàn là “say hay boke-mahn he pah du say oh” với ý nghĩa “mong nhiều phúc lành năm mới sẽ đến với bạn”. Cũng trong những ngày này, nhà nào cũng có treo Bok jo ri ở ngoài cửa – một cái xẻng được làm từ rơm dùng để hốt thóc gạo rơi vãi – với mong muốn cả năm đều nhận được phúc lộc.

Nhắc đến phong tục cũng như văn hóa Tết Nguyên Đán Hàn Quốc thì không thể không nhắc đến văn hoá ẩm thực đặc sắc. Vào đêm giao thừa, người Hàn phải hoàn tất khoảng 20 món ăn đã chế biến xong để đặt lên bàn thờ. Trong đó phải có món chính là tteok kuk – một loại canh nước được chế biến từ bò hoặc gà và các món khác như bánh cổ truyền, cá khô, thịt bò khô, bánh bao hấp, trái cây, rau trộn, hồng khô,... 

Thực đơn trong những ngày Tết sẽ khác nhau tùy theo từng địa phương, vùng miền. Nhưng món ăn phổ biến cả nước trong ngày mùng 1 thường là món Tteok kuk – canh bánh gạo. Đây là món ăn gần như bắt buộc trong mâm cỗ Tết của người dân “xứ sở Kim Chi”. 

Vì từ thời cổ đại đến hiện tại, người Hàn luôn quan niệm ăn tteok kuk có nghĩa là “ăn” một năm khác, đồng thời bánh gạo trắng cũng thể hiện sự thanh khiết và sạch sẽ, tượng trưng cho những điều may mắn sẽ đến trong năm mới.

Ngoài ra, các món ăn khác cũng hay xuất hiện trong năm mới còn có súp Manduguk. Do manduguk có hình dáng tương tự như đồng tiền xưa nên người dân đất nước này tin rằng ăn mandu sẽ đem lại may mắn và tiền tài cho năm mới. 

Cùng với đó là bánh bao, bánh xèo Jeon, thịt bò nướng Bulgogi, gakkimchi – kim chi kết hợp lá cải xanh trộn với vừng trắng, chigae – món ăn từ các loại thịt hoặc cá thu nấu mềm, miến xào Japchae, xôi Yaksik, sườn om, hồng khô,.... 

Thức uống quen thuộc ngày Tết là shikhye – một loại đồ uống ngọt truyền thống làm từ bột lúa mạch và gạo của người Hàn, có hai loại không cồn và có cồn. Cùng với sujonggwa – trà quế. Vào dịp Tết có thời tiết se lạnh, một tách trà quế ấm nồng thơm nhẹ là thức uống không thể thiếu dịp đầu xuân.

2. Các lễ hội đón Tết tại Hàn Quốc

Bên cạnh các nghi lễ đón Tết như Lễ cúng Tổ tiên, Lễ cúi lạy mừng năm mới,... Cùng với thời điểm đón Tết tại Hàn Quốc cũng có các lễ hội đặc sắc và vô cùng thu hút. Các lễ hội đón Tết tại Hàn Quốc nổi tiếng có thể kể đến như:

2.1. Lễ hội Núi tuyết Taebaeksan

Lễ hội Núi tuyết Taebaeksan diễn ra từ ngày 17 đến 26/1 Dương lịch tại quảng trường Dangol thuộc công viên Taebaeksan, tỉnh Gangwon. Lễ hội là nơi trưng bày các bức tượng được làm từ băng tuyết cùng nhiều tác phẩm nghệ thuật khác lấy chủ đề về mùa đông. 

Trong dịp này cũng sẽ có các chương trình, hoạt động để du khách được vui chơi và trải nghiệm như thi đắp tượng tuyết, ngâm chân trong hồ cá, trượt tuyết bằng xe chó kéo,…. 

Lễ hội náo nhiệt tràn ngập tiếng cười hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi cũng như cả gia đình vào dịp Tết này.

2.2. Lễ hội câu cá hồi

Đây là 1 trong những lễ hội nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc vào mùa đông. Lễ hội cũng diễn ra trong tháng 1 Dương lịch từ ngày 4 đến ngày 26/1 tại huyện Hwacheon, tỉnh Gangwon. 

Tỉnh Gangwon trở nên băng giá cả mùa đông với những con sông được phủ một lớp băng dày. Du khách đến đây có thể tha hồ đi lên mặt sông để thử thách câu cá và bắt cá bằng tay, hoặc chơi trượt tuyết, trượt xe, đá bóng trên băng, đắp người tuyết, làm hầm tuyết, máng trượt tuyết,.... 

Mỗi năm, Gangwon luôn thu hút hàng trăm ngàn du khách dũng cảm tìm đến để tham dự Lễ hội câu cá hồi trên băng Hwacheon Sancheoneo trong cái lạnh dưới 0 độ. 

Người tham gia sẽ thả dây và mồi câu xuống lỗ băng đã được khoan và kiên nhẫn chờ đợi. Khi câu được cá, để ăn mừng người tham gia sẽ cắn vào đầu cá. Còn nếu người chơi nào muốn thử thách khả năng và sự dũng cảm của mình thì hoàn toàn có thể thử bắt cá bằng tay.

2.3. Lễ hội hoa anh đào

Hoa anh đào ở “xứ sở Kim Chi” thường nở rộ chỉ trong 2 – 3 ngày vào tháng 4. Và đây là dịp để bạn đến để tham dự Lễ hội hoa anh đào cũng như được tận mắt ngắm một bầu trời hoa rực rỡ mà dịu dàng giữa nền trời xanh ngắt. 

Tháng 4 là tháng mùa xuân ở Hàn Quốc với những làn gió mát và loài hoa anh đào nở khắp nơi. Một trong những lễ hội nổi bật nhất mùa xuân là Lễ Hội Hoa Anh Đào Jinhae tại Yeojwacheon (Cầu Lãng Mạn) và Ga Gyeonghwa. 

Bạn có thể đến đây để tản bộ trên con đường ngập tràn hoa anh đào trong tiếng nhạc du dương. Tham dự các sự kiện với các màn trình diễn văn hóa, quân sự. Và thưởng thức những món ăn đường phố độc đáo, hấp dẫn tại các hàng quán trên khắp con đường.

2.4. Lễ hội lửa Jeju

Lễ hội lửa Jeju kéo dài trong 3 ngày từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 hằng năm. Lễ hội diễn ra trên 1 ngọn đồi ở Jeju (Saebyeol Oreum) là biểu tượng của văn hóa truyền thống từ đời xưa. Trong buổi lễ, người ta sẽ đốt ngọn đồi làm từ cỏ cũ để diệt sạch sâu bọ chuẩn bị cho vụ mùa mới. Hành động đốt lửa mang ý nghĩa chào đón sức khỏe và mùa màng bội thu trong năm mới. 

Cùng với quan cảnh ngoạn mục của ngọn lửa rực cháy, Lễ hội Lửa còn có những trò chơi dân gian thú vị, những hoạt động hấp dẫn và màn diễu hành với đuốc. Cuối lễ hội sẽ có màn trình diễn bắn pháo hoa lung linh khiến cho phong cảnh xung quanh đảo thêm xinh đẹp và cuốn hút.

3. Các tour Tết đi Hàn Quốc tại Hải Đăng Travel

Tour Tết 2024 nước ngoài có không ít điểm đến từ Đông Nam Á, Châu Á, Châu Úc, Châu Âu,.... mang đến cho bạn những hành trình du xuân đầy niềm vui và vô vàn những kỷ niệm đẹp. 

 

Một trong số đó chính là Tour Hàn Quốc Tết 2024 đang rất được khách du lịch yêu thích và lựa chọn. Các tour Tết Giáp Thìn Hàn Quốc tại Hải Đăng Travel không ngừng được thiết kế và cung cấp đến quý khách hàng. Với hy vọng có thể mang đến những tour Tết nước ngoài cũng như tour Tết Hàn Quốc thật trọn vẹn cho mọi khách hàng. 

Hiện tại, Hải Đăng Travel đang cung cấp các tour Hàn Quốc được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn. Bạn hãy tham khảo qua để chọn cho mình 1 gói tour thật phù hợp với mong muốn khám phá Hàn Quốc vào dịp Tết năm này nhé! 

 • Tour Tết Hàn Quốc Seoul Nami 5 ngày 4 đêm
 • Tour Tết Hàn Quốc Seoul Nami 4 ngày 3 đêm

Các tour Tết nước ngoài nói chung và Hàn Quốc nói riêng tại Hải Đăng Travel thường xuyên được cập nhật thêm để mang đến đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng. Các gói tour tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện mà Hải Đăng Travel có thể thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách. Hãy liên hệ hotline 1900 2011 – 0911 2222 88 để được hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng Du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên tổ chức tour tết giá rẻ trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt,… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.

Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện,... Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ liên quan khác nếu muốn trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương. Quý du khách cũng sẽ được hiểu thêm những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

4.1. Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo,… để tư vấn gói tour phù hợp.

Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có). 

Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người).

Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour).

Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.

Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.

Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour.

Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

4.2. Cam kết

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết: 

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể. 
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển. 
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả. 
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour với số lượng lớn, những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn về Tour Hàn Quốc Tết 2024. Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ có được một hành trình du xuân thật vui vẻ và ý nghĩa.

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm du lịch Tết với lịch trình chu đáo, có hướng dẫn viên hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ tour du lịch Tết của Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

>> Các bạn xem thêm tour thái lan tết 2024 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng 

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 – 0911 2222 88

BÀI VIẾT LIÊN QUAN