Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Quà Tặng

Cẩm nang

Liên hệ

Tin Mới
Wednesday, 22/05/2024 |

Tour công ty

5.0/5 (1 votes)

Tour du lịch công ty hay tour công ty là hoạt động du lịch đơn thuần để gắn kết nhân sự trong công ty lại với nhau, hoặc tổ chức kèm các sự kiện ý nghĩa khác như teambulding, lễ kỷ niệm thành lập công ty, trao giải thưởng cho nhân viên cuối năm,... Đây là một hoạt động ý nghĩa và được xem là nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp. Hải Đăng Travel là đơn vị tổ chức tour du lịch công uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM.

Khác với khách du lịch là đối tượng gia đình, khách lẻ, học sinh sinh viên,... Tour du lịch công ty có đối tượng khách chủ yếu là nhân viên công ty, tổ chức,... nên mục đích và ý nghĩa của chuyến đi cũng sẽ khác hẳn. Vậy tour du lịch công ty là gì? Ý nghĩa của chuyến đi là gì? Nên chọn đơn vị uy tín nào để tổ chức? Hãy để Hải Đăng Travel cùng bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết hôm nay nhé!

1. Tour du lịch là gì?

Tour du lịch được hiểu là hình thức du lịch được chuẩn bị trọn gói cung cấp bởi các công ty du lịch, lữ hành chuyên nghiệp. Lịch trình của chuyến đi chi tiết bao gồm phương tiện đi lại, nơi lưu trú, điểm du lịch, các bữa ăn trong ngày, hướng dẫn viên dẫn đoàn,... 

 

Còn tour du lịch công ty là một loại tour du lịch phổ biến hiện nay với đối tượng khách hàng chính là công ty, doanh nghiệp. 

Tour này sẽ có đối tượng phục vụ tương đối khác các tour du lịch thông thường như tour gia đình, tour khách lẻ, tour học sinh – sinh viên,... Vì thế các hoạt động trong hành trình cũng được lựa chọn khác đi để đáp ứng các mục đích của chuyến du lịch. Vậy chính xác thì tour công ty là gì?

1.1. Tour công ty là gì?

Tour công ty hay tour du lịch công ty, du lịch công ty (Company Trip) là chuyến đi dành cho các nhân sự của một công ty, doanh nghiệp bao gồm các nhân viên, ban lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp đó. Trong chuyến đi này, mọi thành viên sẽ được cùng nhau tham quan các địa điểm du lịch, tham gia các hoạt động, sự kiện hoặc trò chơi vui nhộn, ăn uống, mua sắm, thư giãn và nghỉ ngơi thật thoải mái.

 

Tour công ty có thể được tổ chức theo nhiều loại hình, phổ biến nhất là 4 loại hình du lịch sau:

 • Tour sự kiện: Đây là tour du lịch kết hợp các sự kiện của công ty như hội nghị, hội thảo, gặp gỡ khách hàng, lễ tất niên và trao giải thưởng cho nhân viên cuối năm,....;
 • Tour du lịch: Đây là một chuyến đi du lịch, vui chơi và nghỉ dưỡng đơn thuần;
 • Tour dã ngoại và cắm trại: Chuyến du lịch sẽ được kết hợp với hoạt động dã ngoại và cắm trại mang tới cảm giác mới lạ hơn so với việc đi đến các địa điểm du lịch thông thường, đồng thời cũng tạo ra môi trường hòa đồng và thân thiện, giúp cho các nhân viên trong công ty có cơ hội được trải nghiệm cùng nhau;
 • Tour teambuilding: Tour du lịch kết hợp các hoạt động teambuilding là loại hình tour công ty phổ biến nhất hiện nay. Tour sẽ tạo điều kiện cho nhân sự công ty được đi tham quan, du lịch kết hợp với tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tập thể, thông qua đó sẽ tăng thêm sự gắn kết, thấu hiểu và xây dựng nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

1.2. Ý nghĩa tour du lịch công ty

Mỗi chuyến du lịch của công ty đều được tổ chức với những mục đích, mang đến những ý nghĩa nhất định. Các mục đích cũng như ý nghĩa của tour du lịch công ty có thể kể đến:

 • Tạo thời gian giải trí và tận hưởng: Yếu tố quan trọng đầu tiên của các tour du lịch công ty chính là tạo thời gian giải trí, tận hưởng và bồi dưỡng sức khỏe tinh thần cho nhân sự. Đó là phần thưởng và sự đền bù cho những nỗ lực, cố gắng của cả tập thể trong suốt thời gian dài lao động vất vả. 
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty: Những chuyến du lịch với sự tham gia của đông đảo nhân sự công ty và các hoạt động tập thể, công khai tại điểm du lịch là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh tích cực của doanh nghiệp, công ty. Từ đó tạo được hiệu ứng truyền thông tốt hơn đến khách hàng, đối tác và các nhân sự tiềm năng. 
 • Gắn kết nhân sự, xây dựng tập thể đoàn kết: Chuyến du lịch công ty còn góp phần tạo ra môi trường hòa đồng, thoải mái để các nhân sự gặp gỡ và kết nối, hình thành nên tập thể đoàn kết và vững mạnh, hướng về mục tiêu chung của toàn công ty.
 • Khóa huấn luyện kỹ năng mềm: Thông qua hoạt động du lịch của công ty, các nhân sự còn có thể hình thành được các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng teamwork, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống,....

Qua những ý nghĩa này có thể thấy, mục đích và ý nghĩa của các tour công ty luôn là hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cá nhân và tập thể công ty, doanh nghiệp. Vì thế các tour như thế luôn được khuyến khích tổ chức và ngày càng nâng cao chất lượng hơn nữa.

 

1.3. Các yếu tố cần quan tâm để tổ chức tour du lịch công ty hiệu quả

Để có thể tổ chức được một tour du lịch công ty thành công về mọi mặt và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên. Thì công ty, doanh nghiệp cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố quan trọng. Các yếu tố cần quan tâm để tổ chức được một tour du lịch công ty hiệu quả bao gồm:

 • Quyết định thời gian và sắp xếp công việc để tất cả nhân sự đều có thể tham gia, thường là dịp nghỉ lễ dài trong năm, công ty vừa kết thúc dự án lớn, dịp tổng kết cuối năm,... 
 • Thống nhất số lượng nhân viên tham gia qua danh sách cụ thể để lên kế hoạch cho chuyến đi. Cần nắm được số lượng thành viên chi tiết như đoàn bao nhiêu nữ – nam, bao nhiêu người lớn, bao nhiêu trẻ nhỏ,... Danh sách cần được chốt sớm mới có thể đặt trước các dịch vụ liên quan trong chuyến đi.
 • Lên ý tưởng tổ chức các hoạt động, sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong chuyến đi.
 • Lựa chọn địa điểm phù hợp, đảm bảo 3 tiêu chí về khoảng cách, không gian và ngân sách du lịch. 
 • Tính toán chi phí tour để có thể chuẩn bị một cách đầy đủ nhất.
 • Chuẩn bị đồ đạc và dụng cụ cần thiết cho chuyến đi như đồ dùng cho các thành viên trong đoàn để tham dự các hoạt động, các loại thuốc cơ bản, thực phẩm tùy theo nhu cầu và kế hoạch chuyến đi.
 • Lựa chọn công ty tổ chức tour uy tín và chuyên nghiệp. 

2. Tổ chức tour du lịch công ty ở đâu uy tín?

Từ các yếu tố cần quan tâm để tổ chức tour du lịch công ty hiệu quả có thể thấy được, quá trình chuẩn bị tour du lịch cho công ty là rất quan trọng và nhiều việc phải thực hiện. Nếu người lên ý tưởng và thực hiện không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ khó tổ chức được một chuyến đi thành công cho cả tập thể công ty, doanh nghiệp. 

 

Chẳng hạn như nên chọn dịp nào để đi du lịch, địa điểm du lịch nào phù hợp với cả tập thể, các chương trình và hoạt động triển khai ra sao, chi phí bao nhiêu là hợp lý,...

Vậy nên việc lựa chọn một công ty chuyên tổ chức tour uy tín và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Lựa chọn này có tính quyết định rất lớn đến thành công của cả kế hoạch. Đồng thời còn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhân sự, tạo được những hiệu quả tích cực và động lực làm việc hăng say hơn sau mỗi chuyến đi.

Nếu như bạn đang có ý định tìm một công ty du lịch, chuyên tổ chức tour công ty và không biết tổ chức tour du lịch công ty ở đâu uy tín thì có thể liên hệ ngay cho Hải Đăng Travel. 

Công ty Cổ phần Xây dựng Du lịch Hải Đăng – Hải Đăng Travel là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour công ty, tour sự kiện, tour gia đình, tour xuyên Việt,.... cũng như cung cấp các gói du lịch trong và ngoài nước. 

Với loại hình tour công ty, Hải Đăng Travel sẽ tư vấn cho khách hàng các điểm đến và gói tour du lịch phù hợp theo từng mục đích, yêu cầu đặt ra. Hiện tại, với chương trình tour du lịch công ty, khách hàng có thể chọn 2 loại tour lớn sau:

2.1. Tour công ty trong nước

Tour công ty trong nước là những tour du lịch công ty được tổ chức tại các điểm du lịch tại Việt Nam. Ưu điểm của loại tour này là có chi phí khá thấp, phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp; thời gian di chuyển ngắn, quãng đường đi lại không xa nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe; có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, sự kiện dễ dàng;..... 

 

Tuy nhiên, tour cũng có những nhược điểm nhất định như các địa điểm du lịch có thể đã quen thuộc với nhiều nhân viên trong công ty; không mang lại cảm giác thật sự hào hứng và phấn khởi; dễ bị tình trạng chen lấn vào mùa cao điểm du lịch;....

Việt Nam là đất nước xinh đẹp với những điểm đến du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Vì thế cơ hội du lịch cùng với cả công ty và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí ý nghĩa tại những địa danh xinh đẹp của đất nước cũng là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và ấn tượng. Do đó tour công ty trong nước luôn là loại tour được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Các gói tour công ty trong nước đang được Hải Đăng Travel cung cấp gồm có: Tour du lịch Phú Quốc, Tour du lịch Đà Lạt, Tour du lịch Hà Nội, Tour du lịch TP Hồ Chí Minh, Tour du lịch Phan Thiết, Tour du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Miền Trung, Tour du lịch Miền Bắc, Tour du lịch Sapa, Tour du lịch Hà Giang,....

2.2. Tour công ty nước ngoài

Tour công ty nước ngoài là tour du lịch công ty được tổ chức tại những địa điểm du lịch nước ngoài như tour du lịch Campuchia, tour du lịch Thái Lan, tour du lịch Nhật Bản, tour du lịch Singapore, tour du lịch Úc,.... 

Ngoài ra khách hàng cũng có thể yêu cầu tour du lịch đến những địa điểm mới, khác với gói tour đang được mở bán. Các yêu cầu này sẽ được hỗ trợ và tư vấn thêm bởi đội ngũ nhân viên Hải Đăng Travel.

Vì là loại tour công ty nước ngoài nên chi phí tổ chức tour khá đắt, các thủ tục giấy tờ như visa và passport sẽ tương đối phức tạp và mất nhiều thời gian hơn tour trong nước. Bên cạnh đó các hoạt động, sự kiện, chương trình cần được tổ chức kèm với quá trình du lịch có thể sẽ bị giới hạn do khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường,....

Thế nhưng, với sự hoạt động chuyên nghiệp của mình, Hải Đăng Travel sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình trong việc tổ chức một tour du lịch công ty đảm bảo thành công và hiệu quả. Các kế hoạch tổ chức, chi phí, vấn đề đi lại, lưu trú, ăn uống,... đều sẽ được Hải Đăng Travel tư vấn chi tiết cho khách hàng chuẩn bị trước. 

Nhờ vậy khi tham gia tour, những khó khăn sẽ được giảm xuống tối thiểu. Bên cạnh đó các thành viên trong công ty sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dù là tại một đất nước xa lạ. Qua đó còn rèn luyện thêm cho các nhân viên những kỹ năng mềm như hoạt động đồng đội, kỹ năng giao tiếp, khả năng thích ứng với môi trường mới,... 

Mỗi loại hình du lịch theo dạng tour công ty dù là tour công ty trong nước hay tour công ty nước ngoài đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng biệt. Để có thể lựa chọn được loại tour phù hợp nhất với yêu cầu của công ty, doanh nghiệp. Bạn hãy liên hệ đến Hải Đăng Travel để được hỗ trợ tận tình và chi tiết hơn nhé!

3. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng Du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp các gói tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.

Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện... Quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ dịch vụ cần thiết khác nếu muốn trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương. Quý du khách cũng sẽ được hiểu thêm những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

3.1. Các tour du lịch tại Hải Đăng Travel

Các gói tour du lịch tại Hải Đăng Travel rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện mà Hải Đăng Travel sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách. Hãy liên hệ hotline 1900 2011 – 0911 2222 88 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé! Hiện tại, các gói tour du lịch được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Hải Đăng Travel gồm có:

 • Tour trong nước: Tour du lịch Phú Quốc, Tour du lịch Đà Lạt, Tour du lịch Nha Trang, Tour du lịch Hà Nội, Tour du lịch Hà Giang, Tour du lịch Sapa,….
 • Tour nước ngoài: Tour du lịch Châu Âu, Tour du lịch Singapore, Tour du lịch Thái Lan, Tour du lịch Campuchia, Tour du lịch Úc,….
 • Tour sự kiện: Tour gia đình, Tour công ty, Tour Tết, Tour Lễ 30/4, Tour Lễ 2/9,…

3.2. Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo… để tư vấn gói tour phù hợp.

Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có). 

Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người).

Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour).

Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.

Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.

Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour.

Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

3.3. Cam kết

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết: 

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể. 
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển. 
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả. 
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour với số lượng lớn, những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin thú vị và hữu ích về tour công ty, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong lịch trình và chuyến đi sắp tới. Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm du lịch với lịch trình chu đáo, có hướng dẫn viên hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ ngay tour du lịch của Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

>> Các bạn xem thêm tour xuyên việt

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng 

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM 
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 - 0911 2222 88