Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Quà Tặng

Cẩm nang

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 20/07/2024 |

Tour Campuchia Tết 2024

5.0/5 (1 votes)

Hải Đăng Travel giới thiệu tour campuchia tết 2024 với lịch trình tour nhiều địa điểm hấp dẫn. Nếu như bạn vẫn chưa biết Tết này mình nên vi vu đến đâu, thì gợi ý cho bạn có thể lựa chọn tour Campuchia Tết 2024. Vương quốc Campuchia được xem là một trong những vùng đất thiêng của khu vực Đông Nam Á. Quốc gia này không chỉ nổi tiếng với quần thể Angkor hùng vĩ và những đền chùa mang đậm giá trị lịch sử, văn hóa. Mà còn có những lễ hội cực kỳ đặc sắc và độc đáo, nổi bật là ngày Tết cổ truyền Campuchia.

 

Nếu du lịch đến Campuchia vào đúng dịp Tết này, bạn sẽ được trải nghiệm nét đẹp văn hóa vô cùng thu hút và ý nghĩa. Hãy cùng Hải Đăng Travel bắt đầu hành trình khám phá ngày Tết tại “xứ chùa tháp” qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Phong tục đón Tết Campuchia

Ngày Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết âm lịch, là ngày Tết quan trọng và lớn nhất trong năm của người Việt Nam. Ngày Tết này cũng là ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt, là ngày Tết cổ xưa nhất lịch sử Việt Nam. Tuy nhiên, không riêng gì nước ta, có nhiều quốc gia, đặc biệt là các quốc gia Đông Nam Á và châu Á cũng ăn Tết âm lịch, chẳng hạn như Campuchia.

Ngày Tết âm lịch của người Campuchia ăn mừng năm mới theo lịch cổ truyền Khmer mang nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời với nhiều phong tục ý nghĩa. Ngày Tết có tên gọi địa phương là Chol Chnam Thmay thường diễn khoảng giữa tháng 4 dương lịch với 3 ngày mừng năm mới của người Khmer. 

Ngoài ra, người dân Campuchia gốc Hoa và người Hoa ở Campuchia cũng đón Tết Nguyên Đán vào khoảng thời gian khá gần với Tết Nguyên Đán ở nước ta. Ngày Tết này diễn ra trên khắp đất nước, đặc biệt là ở những khu phố tập trung đông đảo người gốc Hoa. 

Họ sẽ dọn dẹp và trang trí nhà cửa, họp mặt gia đình ăn những bữa ăn truyền thống, đến thăm các ngôi đền, chùa để bày tỏ lòng thành kính và cầu mong bình an, may mắn trong năm mới. Mặc dù vẫn được tổ chức khá lớn, nhưng Tết Nguyên Đán của người Campuchia gốc Hoa diễn ra không quá hoành tráng với những cuộc diễu hành xa hoa như Tết cổ truyền.

1.1. Ý nghĩa của Tết cổ truyền Campuchia 

Khác với Tết Nguyên Đán của người gốc Hoa, Tết cổ truyền là những ngày tết lớn nhất tại “xứ sở chùa tháp” với tên gọi Chol Chnam Thmay hoặc Chaul Chnam Thmay, trong đó “Chôl” có nghĩa là “Vào” và “Chnăm Thmay” có nghĩa là “Năm Mới”. 

Đây là những ngày hội lớn với không khí náo nhiệt khắp đường phố Campuchia, là cơ hội để bạn trải nghiệm và tham dự các hoạt động, lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc người Khmer. Ngoài Campuchia, đây cũng là lễ Tết quan trọng của nhiều quốc gia châu Á khác như Lào, Thái Lan, Myanmar, Sri Lanka,....

Tết Chol Chnam Thmay ăn mừng năm mới dựa trên lịch cổ truyền của người dân Khmer. Ngày xưa, thời gian ăn Tết thường kéo dài từ 10 – 15 ngày. 

Nhưng vào những thập niên gần đây với xu thế đơn giản hóa lễ hội, ngày Tết cổ truyền chỉ diễn ra trong khoảng 3 ngày, từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 4 Dương lịch hằng năm, nếu năm nhuận sẽ là 4 ngày. Đây cũng là đầu tháng Chét trong lịch Phật giáo Khmer. Điều thú vị là mỗi một ngày Tết cổ truyền đều có tên gọi với các hoạt động và lễ hội khác nhau.  

Vì là một quốc gia có Phật giáo là tôn giáo chính thức ở Campuchia với khoảng 95% dân số theo đạo Phật. Nên nguồn gốc của ngày Tết cũng gắn liền với lòng tin của người dân về một vị thần được sai xuống chăm lo cho đời sống và người dân đất nước trong năm. Hết năm cũ đến năm mới thì sẽ có một vị thần khác thay thế. 

Ngoài ra việc tổ chức Tết còn xuất phát từ mục đích đánh dấu sự kết thúc của mùa thu hoạch, cầu xin mùa khô chóng qua để để sớm bắt đầu vụ mùa mới.

Do đó những ngày đặc biệt này được chọn làm ngày Tết cổ truyền, bắt đầu một năm mới với những lễ hội đặc sắc của toàn dân. Trong dịp Tết sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và ý nghĩa lớn nhất năm trên khắp đất nước như đánh lửa, đốt đèn trời, đốt ông lói,…

1.2. Phong tục đón Tết cổ truyền của người Campuchia 

Thái Lan có hơn 90% dân số theo đạo Phật, nên Tết cổ truyền của người dân Thái cũng diễn ra theo Phật lịch. Ngày Tết cổ truyền của Thái Lan đã quá nổi tiếng với tên gọi “Songkran”. Trong ngày Tết này sẽ tổ chức Lễ hội Té nước với ý nghĩa thể hiện tình yêu thương và mong muốn gột rửa những điều xui rủi trong năm cũ, cầu mong những điều may mắn, tốt lành trong năm mới.  

Là một quốc gia láng giềng thân cận và có nhiều nét tương đồng, Tết Campuchia cũng diễn ra tưng bừng trên khắp đường phố với các lễ hội và phong tục truyền thống, một trong số đó chính là Lễ hội Té nước. Cụ thể, ngày Tết và các lễ hội ở “đất nước chùa tháp” sẽ diễn ra qua 3 ngày sau:

1.2.1. Ngày đầu tiên – Maha Songkran (Chôl sangkran thmây)

Ngày đầu tiên của Tết cổ truyền có tên gọi Maha Songkran là ngày sẽ diễn ra lễ rước đại lịch. Trong ngày này, người dân tắm gội sạch sẽ và mặc quần áo mới. Sau đó sẽ mang mâm cỗ, lễ vật như nhang đèn, hoa quả đến chùa dâng cúng. Lễ rước đại lịch diễn ra vào giờ tốt đã được chọn sẵn, bất kể sáng hay chiều. Sau lễ rước, tất cả nhà sư và người dân vào lễ Phật, tụng kinh chúc mừng năm mới. 

Lễ rước đại lịch của người Khmer cũng có ý nghĩa tương tự như lễ đón giao thừa trong Tết của người Việt, với ý nghĩa tiễn đi những điều xui xẻo trong năm cũ và ước vọng những điều mới mẻ, may mắn trong năm mới.

Thời khắc Giao thừa mà người Khmer quan niệm không phải là 0 giờ 0 phút như Tết Nguyên Đán, mà họ sẽ căn cứ vào thời khắc vị Acha trong chùa – người từng tu hành, có địa vị cao trong xã hội và được kính trọng – làm lễ và thông báo đến người dân. 

Giao thừa là thời khắc linh thiêng để nghênh đón các vị thần và tổ tiên. Trên bàn thờ, người Khmer sẽ bày mâm lễ vật có 5 ngọn nến, 5 nén hương, 5 chén cốm, 1 cặp dừa, 2 ly nước, hoa tươi và khoảng 11 loại trái cây. Mọi người trong gia đình sẽ làm lễ nghiêm trang trước bàn thờ, khấn vái và cầu mong được ban phước lành trong cả năm.

Cũng trong đêm giao thừa, mỗi nhà sẽ làm những chiếc đèn lồng thật đẹp, thật to rồi thắp sáng và mang ra thả trên mặt hồ. Trăm ngàn đèn lồng trôi lững lờ tỏa ánh sáng lấp lánh khiến cho mặt hồ càng trở nên lung linh và ảo diệu. Người dân Khmer tin rằng, ngọn đèn của nhà nào vừa đẹp vừa tỏa sáng suốt đêm thì bước sang năm mới nhà ấy sẽ gặp được rất nhiều điều tốt lành và may mắn.

1.2.2. Ngày thứ hai – Wanabat (Wonbơf)

Ngày thứ hai – Wanabat là ngày diễn ra hoạt động dâng cơm và đắp núi cát. Theo đó, mỗi gia đình sẽ dâng cơm lên các vị sư, sãi tại chùa. Trong Lễ dâng cơm, các nhà sư sẽ tụng kinh làm lễ tạ ơn những người đã làm ra và mang vật thực đến linh hồn người thân đã khuất. Sau đó các vị sư thưởng thức vật thực, tụng kinh chúc phúc cho thí chủ và cầu siêu cho những người thân quá cố. 

Lễ đắp núi cát thể hiện công sức và tấm lòng thành của người tham gia, mỗi hạt cát đắp núi mang ý nghĩa giải thoát cho một kẻ có tội ở thế gian. Theo quan niệm của người Khmer, đắp núi cát còn mang ý nghĩa tìm được tài lộc và duyên lành. 

Ngày nay, đắp núi cát thường chỉ tổ chức ở những ngôi chùa đang trong quá trình xây dựng và cát là do người dân mang tới để dùng cho công trình. Thay vì đắp núi cát, một số ngôi chùa chọn đắp núi lúa, núi gạo,... Số lúa và gạo này sẽ được dùng để cung cấp lương thực cho các vị sư, sãi và hỗ trợ người dân nghèo.

1.2.3. Ngày thứ ba – Tngai Laeung Saka (Lơng săk)

Ngày thứ ba của Tết Chôl Chnăm Thmây là ngày bà con Khmer thực hiện Lễ tắm tượng Phật và Lễ cầu siêu.

 • Lễ tắm tượng Phật chủ yếu diễn ra vào buổi chiều với mục đích bày tỏ lòng biết ơn trước Đức Phật và rửa sạch những điều không may trong năm cũ để đón những điều may mắn vào năm mới. Buổi lễ bắt đầu khi Acha đặt bức tượng Phật vào chậu nước tinh khiết có hoa tươi và ướp nước hoa. Vị Acha và các vị sư sãi vừa đọc kinh vừa dùng cành hoa nhúng nước tắm tượng Phật. Sau buổi lễ, người dân cũng trở về làm lễ tắm tượng Phật tại nhà mình.
 • Lễ cầu siêu là nghi lễ cuối cùng kết thúc ngày Tết Chôl Chnăm Thmây. Kết thúc Lễ tắm tượng Phật, vị Acha, các vị sư sãi và mọi người sẽ tập trung đến khu vực tháp hài cốt tụng kinh cầu siêu cho linh hồn những nhà sư viên tịch và người thân đã mất được siêu thoát. Trong lúc nghe tụng kinh, người dân Khmer sẽ đặt khay lễ vật trên chiếc chiếu trước tháp và thắp hương. Các vị sư cũng sẽ vẩy nước thơm lên người dân và xung quanh tháp với hy vọng lan tỏa hạnh phúc đến cho mọi người.

Ngoài các hoạt động chính trong 3 ngày Tết, người dân Khmer cũng sẽ mặc đồ mới đi thăm hỏi và chúc phúc lẫn nhau. Họ cũng sẽ đổ xô ra khắp các phố phường để ăn uống và tham gia các hoạt động vui chơi. Mọi hoạt động từ chuẩn bị ăn Tết như dọn dẹp nhà cửa, mua sắm thực phẩm,... đến vui chơi ngày Tết đều không khác gì Tết cổ truyền của người Việt. 

Nhưng trong một số phong tục của người Campuchia, họ sẽ có những lễ hội mang tính chất cộng đồng hơn với đám đông tham dự như Lễ hội Té nước, Lễ hội ném bột màu, đốt đèn trời,....

2. Các lễ hội đón Tết tại Campuchia

Bên cạnh 3 ngày lễ với các hoạt động đặc sắc và ý nghĩa để đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, vương quốc Campuchia còn có các lễ hội thu hút không kém. Nếu có ý định chọn tour Campuchia Tết 2024, bạn hãy tranh thủ thời gian để được tham dự các lễ hội hấp dẫn sau:

2.1. Lễ hội Té nước Bom Chaul Chnam

Lễ hội Té nước diễn ra cùng lúc với 3 ngày Tết cổ truyền, từ ngày 13 – 15/4 Dương lịch. Đây cũng là lễ hội lớn bậc nhất tại đất nước Campuchia, thu hút đông đảo du khách thập phương đến trải nghiệm. 

Người dân Campuchia tổ chức Lễ hội Té nước cùng lúc với Tết Chôl Chnăm Thmây với ý nghĩa té nước vào nhau sẽ thay cho những lời chúc tốt đẹp và may mắn trong năm tới. Trong ngày lễ, người dân vẫn  mang hoa tươi cùng lễ vật đến chùa nghe giảng kinh pháp và thực hiện các nghi lễ truyền thống. Sau đó họ đổ ra đường tạo thành đám đông vui chơi và té nước đến tất cả mọi người. 

Vào những ngày đặc biệt này, khắp mọi ngôi nhà và đường phố đều được trang trí hoa tươi rực rỡ vô cùng đẹp mắt. Người dân lẫn du khách sẽ cùng thưởng thức những món ăn truyền thống của người Khmer, uống rượu thốt nốt cổ truyền và thỏa sức vui chơi “quên lối về”.

Một trong những món ăn truyền thống ngày Tết không thể thiếu của người dân Campuchia chính là cari hay cà ri. Món ăn này sẽ được các gia đình mang đến chùa và nhờ các vị sư làm lễ dâng cúng lên tổ tiên, sau đó cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức bữa cơm ấm cúng vào ngày đầu năm mới. Cà ri Khmer cũng dùng các gia vị dạng lỏng hoặc dạng nghiền nát để món ăn mau thấm gia vị và được đậm đà hơn. Món ăn sử dụng các nguyên liệu như cá, thịt gà, thịt heo, thịt dê,…. kèm với khoai tây, khoai lang, cà rốt,....

Trong dịp lễ sẽ không thể thiếu điệu múa Apsara hay còn gọi là “vũ điệu của các nàng tiên nữ” – một điệu múa đã làm nên nét văn hóa đặc biệt của đất nước này. Người Campuchia say mê ngắm nhìn các cô gái điêu luyện trong từng điệu múa, điệu nhảy với vòng hông uốn lượn theo từng bước chân nhịp nhàng, còn đôi tay ngà ngọc thon thon thì giơ cao duyên dáng phảng phất hình ảnh những mái đền cong vút.

2.2. Lễ hội đua thuyền Bon Om Touk 

Lễ hội đua thuyền Bon Om Touk thường được tổ chức tại Biển Hồ – Tonle Sap thuộc thành phố Phnom Penh. Đây cũng là một lễ hội đặc sắc và nổi tiếng của Campuchia. Tham gia lễ hội là dịp người dân đất nước này thể hiện truyền thống và những tố chất đáng tự hào của người Khmer như niềm tự hào dân tộc, tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước, sự tài năng, nhanh nhẹn, kiên trì,....

2.3. Lễ Phật Đản Vesaka Bochea 

Vesaka Bochea là Lễ Đức Phật đản sinh được xem trọng hàng đầu tại các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Vesaka Bochea được tổ chức tại nhiều đất nước có Phật giáo là tôn giáo chính như ở Campuchia hay Việt Nam. Ngày lễ diễn ra vào ngày 17 tháng 4 Âm lịch hàng năm với ý nghĩa tưởng niệm 3 cột mốc quan trọng của Đức Phật là sinh ra, giác ngộ và vào cõi Niết Bàn. 

Vào ngày lễ, người dân Campuchia, đặc biệt là các Phật tử sẽ đến chùa cầu nguyện và dâng lễ, công đức vật thực, quần áo cho các nhà sư tại các ngôi chùa địa phương.

3. Các tour Tết đi Campuchia tại Hải Đăng Travel

Tour Tết 2024 nước ngoài có không ít điểm đến từ Đông Nam Á, Châu Á, Châu Úc, Châu Âu,.... mang đến cho bạn những hành trình du xuân đầy niềm vui và vô vàn những kỷ niệm đẹp. 

 

Một trong số đó chính là Tour Campuchia Tết 2024 đang rất được khách du lịch yêu thích và lựa chọn. Các tour Tết Giáp Thìn Campuchia tại Hải Đăng Travel không ngừng được thiết kế và cung cấp đến quý khách hàng. Với hy vọng có thể mang đến những tour Tết nước ngoài cũng như tour Tết Campuchia thật trọn vẹn cho mọi khách hàng. 

Hiện tại, Hải Đăng Travel đang cung cấp các tour Campuchia được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn. Bạn hãy tham khảo qua để chọn cho mình 1 gói tour thật phù hợp với mong muốn khám phá Campuchia vào dịp Tết năm này nhé! 

 • Tour Tết Siem Reap Angkor Wat Phnom Penh 3 ngày 3 đêm
 • Tour Tết 3 Nước Việt Nam Campuchia Lào 4 ngày 3 đêm
 • ……

Các tour Tết nước ngoài nói chung và Campuchia nói riêng tại Hải Đăng Travel thường xuyên được cập nhật thêm để mang đến đa dạng lựa chọn cho quý khách hàng. 

Các gói tour tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện mà Hải Đăng Travel có thể thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách. Hãy liên hệ hotline 1900 2011 – 0911 2222 88 để được hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng Du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên tổ chức tour tết giá rẻ trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt,… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.

Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện,... Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ liên quan khác nếu muốn trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương. Quý du khách cũng sẽ được hiểu thêm những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

4.1. Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo,… để tư vấn gói tour phù hợp.

Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có). 

Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người).

Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour).

Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.

Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.

Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour.

Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

4.2. Cam kết

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết: 

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể. 
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển. 
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả. 
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour với số lượng lớn, những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn về Tour Campuchia Tết 2024. Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ có được một hành trình du xuân thật vui vẻ và ý nghĩa.

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm du lịch Tết với lịch trình chu đáo, có hướng dẫn viên hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ tour du lịch Tết của Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

>> Các bạn xem thêm tour Hàn Quốc tết 2024

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng 

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 – 0911 2222 88

BÀI VIẾT LIÊN QUAN