Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Quà Tặng

Cẩm nang

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 20/07/2024 |

Tour miền bắc chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó 7 ngày 6 đêm - Hải Đăng Travel

Hải Đăng Travel giới thiệu đến quý khách tour miền Bắc chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó 7 ngày 6 đêm. Đây là một trong những tour du lịch khám phá Tây Bắc được đông đảo du khách yêu thích, lựa chọn tại Hải Đăng Travel. Du khách sẽ khám phá được toàn bộ những địa điểm du lịch nổi tiếng của Lào Cai và Hà Giang, được trải nghiệm chợ phiên Bắc Hà – khám phá văn hóa của anh em đồng bào dân tộc độc đáo, được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn và check in những bức tranh đẹp như mơ giữa không khí mát mẻ của núi rừng nơi đây. Cùng tìm hiểu tour du lịch thú vị này nhé.

Thời gian: 7 ngày 6 đêm

Phương tiện: Máy bay + ô tô

Tiêu chuẩn

Đặt tour
0/5 (0 votes)

Hải Đăng Travel giới thiệu đến quý khách tour miền Bắc chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó 7 ngày 6 đêm. Đây là một trong những tour du lịch khám phá Tây Bắc được đông đảo du khách yêu thích, lựa chọn tại Hải Đăng Travel. Chúng tôi tin chắc rằng du khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt khi tham quan và trải nghiệm văn hóa độc đáo của nước ta, đặc biệt là check in cực Bắc của Tổ Quốc.

Tour này, du khách sẽ khám phá được toàn bộ những địa điểm du lịch nổi tiếng của Lào Cai và Hà Giang, được trải nghiệm chợ phiên Bắc Hà – khám phá văn hóa của anh em đồng bào dân tộc độc đáo, được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn và check in những bức tranh đẹp như mơ giữa không khí mát mẻ của núi rừng nơi đây. Cùng tìm hiểu tour du lịch thú vị này nhé.

1. Lịch trình tour miền bắc chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó 7 ngày 6 đêm

Tour du lịch Miền Bắc 6 ngày 5 đêm khám với những địa điểm nổi bật như là chợ Bắc Hà, Bắc Pó, và toàn bộ Hà Giang với những điểm đến cực kỳ đẹp, mang nhiều giá vị văn hóa, lịch sử. Đây là tour du lịch được đông đảo du khách yêu thích và lựa chọn tại Hải Đăng Travel. Chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng tour du lịch trên mỗi hành trình khám phá khi khách hàng tham gia gói tour. 

 • Điểm đón khách: Sân bay Tân Sơn Nhất (Đón khách Tại Cột số 2 đến 4 (Cửa 4 ) (JT và VNA cột 14 (cửa 2)ga trong nước sân bay Tân Sơn Nhất)

1.1 Ngày 01: TP.HCM – Nội Bài – Bắc Hà

Buổi sáng: 

Hướng dẫn viên Công ty đón khách tại cột số 12 Ga Nội địa - sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục chuyến bay buổi sáng đi Hà Nội (giờ bay sẽ được thông báo sau). Đến sân bay Nội Bài, xe đón Đoàn đi ăn sáng khởi hành đi Bắc Hà, ăn trưa tại Việt Trì.

Buổi chiều: 

Đoàn tiếp tục khởi hành đi Bắc Hà tham quan di tích Dinh Hoàng A Tưởng, ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ đêm.

 1.2 Ngày 02: Chợ Phiên Bắc Hà – Hoàng Su Phì – Hà Giang

Buổi sáng: 

 • Đoàn ăn sáng, trả phòng, tham quan chợ Phiên Bắc Hà – Chợ phiên lớn nhất của đồng bào dân tộc vùng cao Tây Bắc.
 • 10h00: Đoàn khởi hành đi Hoàng Su Phì ăn trưa.

Buổi chiều: 

 • Đoàn tham quan chụp hình Ruộng bậc thang – Danh thắng ruộng bậc thang Hoàng Su Phì nằm trên địa bàn 6 xã Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty và Thông Nguyên. 
 • Đây là những xã có danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang tiêu biểu, được đánh giá vào loại đẹp nhất Việt Nam với lịch sử hàng trăm năm, do đồng bào các dân tộc La Chí, Dao, Nùng tạo nên bằng chính bàn tay lao động cần cù và sáng tạo của mình.
 • 15h00: Đoàn khởi hành đi Hà Giang, nhận phòng ăn tối nghỉ đêm.

1.3 Ngày 03: Hà Giang – Lũng Cú - Đồng Văn

Buổi sáng: 

Đoàn ăn sáng, trả phòng, khởi hành lên cao nguyên đá Đồng Văn, Chinh phục cổng trời Quản Bạ với độ cao 1500m – đây là cửa ngõ đầu tiên lên cao nguyên đá Đồng Văn, qua cổng trời Quản Bạ đến Yên Minh, ăn trưa.

Buổi chiều: 

 • Đoàn tiếp tục đi Đồng Văn tham quan di tích lịch sử nhà Vua Mèo - Vương Chí Sình, dừng chân chụp hình làng Lũng Cẩm – nơi ghi hình bộ phim “chuyện của Pao’’
 • Trên đường đi, quý khách được dịp thưởng ngoạn phong cảnh núi rừng Đông Bắc, sự hùng vĩ của những dãy núi đá tai mèo, nơi được UNESCO công nhận là công viên địa chất toàn cầu. 
 • Đoàn chinh phục: Cột Cờ Lũng Cú - điểm cực Bắc của Tổ Quốc, tọa độ N 23°23' - E 105°20'. Về thị trấn Đồng Văn nhận phòng, ăn tối nghỉ đêm.

1.4 Ngày 04: Đồng Văn - Mèo Vạc – Pắc Bó - Cao Bằng

Buổi sáng: 

 • Đoàn ăn sáng, trả phòng, Xe đưa đoàn chinh phục đèo Mã Pì Lèng – Đường hiểm trở và ngọan mục bậc nhất tại Việt Nam trên cao nguyên đá Đồng Văn cao 1700m, chiêm ngưỡng cảnh quan hùng vĩ của hải vực sông Nho Quế. 
 • Đến Mèo Vạc - một thị trấn yên bình trên vùng cực bắc tổ quốc, ăn trưa.

Buổi chiều: 

Đoàn khởi hành theo quốc lộ 34 qua Bảo Lạc đến Cao Bằng tham quan Khu di tích Pắc Bó với Hang Cốc Bó, Suối Lê Nin, Núi Các Mác, nhận phòng, ăn tối, nghỉ đêm.

1.5 Ngày 05: Cao Bằng – Thác Bản Giốc – Động Ngườm Ngao – Cao Bằng

Buổi sáng: 

Đoàn ăn sáng, trả phòng khởi hành tham quan thác Bản Giốc – ngọn thác đẹp nhất vùng Việt Bắc nằm giữa đường biên giới Việt – Trung, Viếng Thiền Viện Trúc Lâm Bản Giốc, ăn trưa.

Buổi chiều: 

Tham quan động Ngườm Ngao – một thắng cảnh còn ít được biết đến của cao Bằng. Khởi hành đi Bắc Kạn nhận phòng khách sạn ăn tối, nghỉ đêm.

1.6 Ngày 06: Bắc Kạn – Hà Nội

Buổi sáng: 

 • Đoàn ăn sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đi Vườn Quốc Gia Ba Bể tham quan thắng cảnh vùng Hồ Ba Bể – Hồ nước ngọt thiên nhiên lớn nhất Việt Nam  – một cảnh đẹp kỳ thú của núi rừng Việt Bắc. 
 • Đoàn đi tàu trong lòng Hồ Ba Bể tham Động Puông – ngắm cảnh thiên nhiên thơ mộng trên mặt hồ. Ăn Trưa.

Buổi chiều: Khởi hành về Hà Nội nhận phòng, ăn tối, nghỉ đêm.

1.7 Ngày 07: Hà Nội – Tp.HCM

Buổi sáng: 

Đoàn ăn sáng tại khách sạn, tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam, ăn trưa.


Buổi chiều: 

Trả phòng Xe đưa Đoàn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục chuyến bay về TpHCM. Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình tham quan.

LƯU Ý: Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình khách quan, vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

2. Bảng giá tour miền bắc chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó 7 ngày 6 đêm

Hải Đăng Travel gửi bảng giá tour Miền Bắc chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó 7 ngày 6 đêm bao gồm các khoản chi phí sau. Lưu ý, bảng giá tour có thể thay đổi tùy theo thời điểm, theo tháng và chương trình cụ thể. Liên hệ trực tiếp Hải Đăng Travel để cập nhật giá tour chính xác nhất và hưởng chương trình ưu đãi hiện tại nhé.

BẢNG GIÁ TOUR
Người lớnTrẻ emEm bé
Giá tour cơ bảnLiên hệLiên hệ

2.1 Giá tour bao gồm

Vận chuyển: 

 • Xe 29 chỗ, ghế ngồi đời mới máy lạnh, đón khách theo chương trình tại Đà Nẵng.
 • Vé máy bay khứ hồi SGN-HAN-SGN bao gồm 7kg hành lý xách tay+ 20kg ký gửi

Lưu trú: 

 • Khách sạn tiên nghi tiêu chuần 3 sao.
 • Phụ thu phòng đơn: 2.400.000đ/khách (với trường hợp 01 khách ở 01 phòng).

Ăn uống: 6 buổi ăn sáng và 13 buổi ăn chính.

Vé tham quan: Các điểm tham quan ở trong chương trình

Bảo hiểm: 50.000.000 đ/Người/trường hợp

Hướng dẫn viên: 1 HDV nhiệt tình, vui vẻ 

Nhân viên y tế - Bác sĩ phục vụ suốt tuyến.

Nước suối: 1 chai 500ml/ngày/khách

Khăn lạnh: 1 cái/ngày/khách

2.2 Giá tour không bao gồm

 • Chi phí cá nhân: Giặt ủi, điện thoại,ăn uống ngoài chương trình
 • Thuế VAT: Khách nào có nhu cầu xuất hóa đơn thì đóng thêm 10% giá tour

2.3 Lịch khởi hành tour miền bắc chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó 7 ngày 6 đêm

Tour miền Bắc Chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó sẽ được khởi hành vào thời gian cụ thể như sau:

LỊCH KHỞI HÀNH TOUR
STTNgày khởi hànhPhương tiệnGiá
116/9Máy bay + Ô tôLiên hệ
225/9Máy bay + Ô tôLiên hệ
330/9Máy bay + Ô tôLiên hệ

3. Quy định về tour

Hải Đăng Travel gửi đến quý khách hàng những quy định về tour khi tham gia gói tour như sau:

3.1. Quy định về hủy tour

 • Dời trước 07 ngày so với ngày khởi hành: phí dời 0%  tiền tour, phí dời vé máy bay theo qui định của hãng. 
 • Dời trước 03 ngày so với ngày khởi hành: phí dời 30%  tiền tour, phí dời vé máy bay theo qui định của hãng. 
 • Sau thời gian trên: phí dời 100%  tiền tour, phí dời vé máy bay theo qui định của hãng. 
 • Ngay sau khi Quý khách đăng ký tour nếu hủy sẽ bị phạt tiền tour và vé máy bay như sau:
 • Hủy tour 15 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 0%  tiền tour, phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng ( Vietjet và Jetstar không hoàn không đổi)
 • Hủy tour 10 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 30%  tiền tour, phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng ( Vietjet và Jetstar không hoàn không đổi)
 • Hủy tour 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50%  tiền tour, phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng ( Vietjet và Jetstar không hoàn không đổi)
 • Hủy tour 03 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 100%  tiền tour, phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng ( Vietjet và Jetstar không hoàn không đổi)
 • Tất cả trường hợp dời, hoãn, đổi tour sau 03 ngày sẽ không được chấp nhận.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa, tàu thủy… công ty HAI DANG TRAVEL sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của Quý khách. HAIDANG TRAVEL sẽ hoàn lại một phần những chi phí chưa được sử dụng cho việc tổ chức dịch vụ và không bồi thường thêm bất kỳ khoản nào khác. Tuy nhiên, mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa, giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

3.2. Quy định về trẻ em

Cung cấp đầy đủ ngày tháng năm sinh khi tham gia tour.

 • Dưới 2 tuổi : Trẻ em dưới 2 tuổi miễn phí giá land, phí vào tên kèm bố mẹ 450.000đ/trẻ 
 • Từ 2 - 5 tuổi : 100% vé máy bay. Hai người lớn chỉ được kèm một trẻ em. Từ trẻ thứ 2 ở độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi mua 100% vé máy bay và  50% giá tour. Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn, ghế ngồi và ngủ ghép chung với gia đình.
 • Từ 6-11 tuổi : 100% vé máy bay và 75% giá tour. Hai người lớn chỉ được kèm một trẻ em (Suất ăn, ghế ngồi và ngủ ghép chung với gia đình). Từ trẻ thứ 2 ở độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi mua vé  người lớn.
 • 12 tuổi trở lên : Vé người lớn

3.3. Quy định chung

Khi đăng ký tour, quý khách mang CMND, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em) hoặc Passport Photo. (Mang bảng chính để nhân viên Sales photo lại).

Quý khách có mặt trước giờ bay 120 phút, hành lý gọn nhẹ khi đi mang theo giấy tờ tùy thân bản chính 

** Lưu ý giấy tờ mang theo: 

+/ Hành khách từ 14 tuổi trở lên:

Khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình một trong những giấy tờ được quy định dưới đây:

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu.

Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu;
 • Giấy chứng minh nhân dân;
 • Thẻ căn cước
 • Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;

+/ Hành khách dưới 14 tuổi:

Hành khách dưới 14 tuổi khi làm thủ tục đi tàu bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình các loại giấy tờ sau:

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu.

Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu;
 • Giấy khai sinh;
 • Giấy chứng sinh (đối với trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh);

Các giấy tờ nêu trên phải đảm bảo các điều kiện:

 • Còn giá trị sử dụng.
 • Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Trẻ em (dưới 12 tuổi) khi đi du lịch mang theo giấy khai sinh (bản chính hoặc sao y có thị thực) để làm thủ tục hàng không. Trường hợp không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương.

Một số thứ tự, chi tiết trong chương trình; giờ bay; có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của chuyến đi (thời tiết…).

Hành lý và tư trang cá nhân, du khách tự bảo quản trong quá trình du lịch. Mọi mất mát công ty du lịch không chịu trách nhiệm.

Trong trường hợp cung cấp danh sách trễ, không còn vé máy bay giá rẻ, khi đó giá vé sẽ được điều chỉnh cho phù hợp.

Giá trên không áp dụng cho ngày lễ, tết.

4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên tổ chức các gói tour du lịch trong nước, tour quốc tế, tour lữ hành,… cho nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.


Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện... Quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ dịch vụ làm visa passport nếu trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương, quý du khách cũng hiểu được những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ!

4.1 Các gói du lịch Miền Bắc

Các gói tour du lịch Miền Bắc tại Hải Đăng Travel đa dạng, tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện, Hải Đăng Traval sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách.

Hải Đăng Travel cung cấp đa dạng các gói tour du lịch Miền Bắc, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói tour phù hợp khi có nhu cầu trải nghiệm..

 • Tour du lịch Miền Bắc – Hà Nội – Hà Giang 4 ngày 3 đêm
 • Tour Hà Giang – Cao Nguyên Đá Đồng Văn 4 ngày 3 đêm
 • Tour miền Bắc Hà Giang Dinh Thự Vua Mèo 4 ngày 3 đêm
 • Tour Hà Nội Hạ Long Sapa – Hà Khẩu Trung Quốc 4 ngày 3 đêm
 • Tour Hà Nội Sapa Bái Đính Tràng An 4 ngày 3 đêm
 • Tour du lịch Hà Nội Hà Giang Lũng Cú 4 ngày 3 đêm
 •  Các gói tour du lịch miền Bắc theo yêu cầu,... 

Hải Đăng Travel nhận thiết kế tour theo yêu cầu riêng của quý doanh nghiệp, đội nhóm, để thực hiện các hoạt động teambuilding theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa, thông điệp và tinh thần đội nhóm muốn truyền tải, mang lại những trải nghiệm thú vị riêng cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hải Đăng Travel nhé.

4.2 Quy trình tiếp nhận

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu quý khách hàng tham quan tour du lịch
 • Bước 2: Tư vấn và báo giá chi tiết phù hợp với nhu cầu
 • Bước 3: Lịch trình khởi hành của tour du lịch 
 • Bước 4: Chốt thông tin với khách hàng lựa chọn gói tour du lịch phù hợp
 • Bước 5: Cung cấp các quy định khi trải nghiệm tour (quy định trẻ em, quy định hủy tour, yêu cầu riêng quý du khách...) minh bạch, rõ ràng
 • Bước 6: Thanh toán chi phí
 • Bước 7: Thông báo chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và các kinh nghiệm chuẩn bị riêng. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu
 • Bước 8: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour
 • Bước 9: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau

4.3 Phương thức thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt tại Trụ sở chính, chi nhánh của Hải Đăng Travel hoặc công ty hỗ trợ thu tận nơi (nếu khách có yêu cầu). 

Chuyển khoản qua số tài khoản: 

Tên tài khoản: DƯƠNG PHAN QUỐC VĂN

Số Tài Khoản: 90986688 Ngân Hàng ACB, Phòng Giao Dịch Nhiêu Lộc, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung: Tên Tour + Ngày khởi hành + Tên khách + Số lượng

Sử dụng Voucher, cung cấp mã số Voucher, đóng thêm phụ thu (nếu có). Du khách giữ Voucher và nộp lại cho công ty.

Thanh toán bằng thẻ Visa (thẻ từ, thẻ chip,…)

Thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi xuất trình khi đăng ký tour.

Trên đây là bài viết về Tour du lịch miền Bắc chợ Bắc Hà Hà Giang Bắc Pó 7 ngày 6 đêm, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho du khách, quý bạn đọc những thông tin hữu ích để chuẩn bị hành trang cho mình trên mỗi cung đường trải nghiệm, khá phá tour sắp đến. 

>> Xem thêm: Tour miền Bắc Mù Cang Chải Sơn La 6 ngày 5 đêm

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm tour du lịch Miền Bắc trọn vẹn mà không cần sự chuẩn bị và tìm hiểu nào? Hay bạn muốn trải nghiệm Tour du lịch Miền Bắc theo yêu cầu? Hãy liên hệ tour du lịch Hải Đăng để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 - 0911 2222 88

kiểm tra giá

Bắt buộc Số lượng Giá tiền Tổng cộng

LIÊN HỆ QUẢN LÝ

Người phụ trách tour

Để lại tin nhắn

user

user

CÁC TOUR LIÊN QUAN