Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Quà Tặng

Cẩm nang

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 15/06/2024 |

Kinh nghiệm du lịch nước ngoài

5.0/5 (1 votes)
- 1

Ngày nay việc du lịch nước ngoài không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Bạn có thể vi vu khắp thế giới bằng nhiều hình thức khác nhau tùy theo sở thích, nhu cầu bản thân, đặc biệt nếu có kế hoạch cụ thể và nắm rõ những yêu cầu, quy định của từng quốc gia bạn đến sẽ là điều bắt buộc giúp bạn thuận lợi trong chuyến tham qua.


Hải Đăng Travel chia sẻ đến quý du khách những kinh nghiệm du lịch nước ngoài dành cho du khách lần đầu đi xuất ngoại hoặc đã từng đi du lịch nước ngoài nhiều nhưng vẫn còn lo lắng, boăn khoăn. Mời bạn cùng tìm hiểu với Hải Đăng Travel để lưu ngay những điều cần thiết cho chuyến xuất ngoại của mình nhé.

1. Du lịch nước ngoài là gì?

Du lịch nước ngoài là một chuyến đi di chuyển đến một quốc gia khác nơi du khách đang cư trú trong một khoảng thời gian nhất định để trải nghiệm khám phá cuộc sống, văn hóa, danh lam thắng cảnh… của quốc gia đó. Có nhiều hình thức du lịch nước ngoài như là : đi tour, đi tự túc hoặc kết hợp cả hình thức đi tour và đi tự túc.


Tùy theo từng nhu cầu, khả năng và sở thích của du khách sẽ lựa chọn hình thức du lịch nước ngoài phù hợp. Để đến một quốc gia khác trải nghiệm, du khách sẽ phải hiểu được quy định, luật lệ quốc gia đó dành cho khách du lịch và có sự chuẩn bị tốt nhất để chuyến đi trở nên thú vị, ý nghĩa.

Vậy những quy định về thủ tục du lịch nước ngoài cần những gì ? Mời bạn cùng Hải Đăng Travel tìm hiểu phần tiếp theo ngay dưới đây nhé.

1.1 Các quy định về thủ tục di du lịch nước ngoài

Ngày nay có những quốc gia được miễn thị thực du lịch nhưng không phải hầu hết. Để du khách có thể đến tham quan và trải nghiệm thì bạn cần phải nắm rõ những quy định về thủ tục du lịch nước ngoài về : hộ chiếu, visa và thủ tục xuất nhập cảnh của từng quốc gia bạn đến.

a) Quy định về hộ chiếu đi du lịch

Hộ chiếu có giá trị như một chứng minh thư nhân dân của mỗi cá nhân. Điều đặc biệt là hộ chiếu có giá trị toàn cầu. Đây là điều kiện và cũng là giấy tờ tùy thân cho bất cứ du khách nào khi muốn đi ra khỏi lãnh thổ nước mình để du lịch hoặc bất kỳ mục đích nào khác.

Theo quy định, khi đi du lịch thì hộ chiếu phải có thời hạn sử dụng còn trên 6 tháng. Một số nước như Mỹ chấp nhận hộ chiếu còn thời hạn trên 3 tháng. Hộ chiếu được làm tại Cục xuất nhập cảnh ở tỉnh, thành phố bạn đang sinh sống. Thủ tục làm hộ chiếu cũng rất đơn giản và thời gian trả hộ chiếu qua đường bưu điện thường là 1 tuần.

Hộ chiếu có thể gia hạn hoặc làm mới. Lưu ý, theo quy định thì hộ chiếu có hiệu lực và được sử dụng hợp pháp khi và chỉ khi không bị rách, hỏng. Và chỉ có giá trị sử dụng khi còn thời hạn theo đúng quy định. Trường hợp nếu hộ chiếu bị mất hoặc hư hỏng thì phải báo ngay với Cục xuất nhập cảnh nơi bạn làm hộ chiếu để xin lại.

Dựa vào quy định xử phạt hành chính trong ngành nghề dịch vụ bảo mật an ninh trật tự,bảo đảm an toàn xã hội, người làm mất, hư hỏng hộ chiếu mà không khai báo ngay với cơ quan có thẩm quyền thì hoàn toàn có thể bị phạt từ 500.000 – 2.000.000 đồng.

b) Quy định về visa du lịch cho du khách

Visa là giấy tờ quan trọng thứ 2 bạn cần phải chuẩn bị, Visa được hiểu như là giấy chứng nhận của chính quyền nước bạn đến du lịch – họ cho phép bạn ở trên đất nước của họ trong một khoảng thời gian nhất định để trải nghiệm, tham qua và du lịch.

Visa là giấy tờ đặc biệt bắt buộc phải có đối với những quốc gia KHÔNG MIỄN THỊ THỰC khi nhập cảnh. Vậy nên, khi bạn đi du lịch thì cần xác định quốc gia đó có yêu cầu thị thực hay không. Nếu có thì nên có kế hoạch chuẩn bị trước nhé.

Thủ tục xin visa cần thực hiện tại các Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự của quốc gia đó tại nước bạn đang cư trú. Mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu và mức độ khó dễ trong việc xin visa đối với du khách. 

Có những quốc gia xin visa rất dễ, có những quốc gia xin visa cực kỳ khó như Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… thậm chí có quốc gia cấm không cho nhập cảnh khi du lịch.

Bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể chuẩn bị hồ sơ xin thủ tục visa thuận lợi, visa được cấp trước chuyến du lịch nước ngoài của mình để an tâm và có những trải nghiệm thú vị nhé. Kinh nghiệm xin visa của Hải Đăng Travel là bạn nên xin những nước dễ trước để có hộ chiếu đẹp khi bạn tuân thủ quy định tại quốc gia đó. 

Sau đó bạn có thể dễ được duyệt hơn khi đi nước quốc gia có yêu cầu cao hơn. Nếu bạn là du khách chưa một lần đi du lịch nước ngoài, thì có thể bắt đầu với những quốc gia được miễn thị thực cho khách du lịch sau đó xin visa cho những quốc gia dễ tính hơn và tiếp đến là quốc gia có yêu cầu visa khó tính.

Một kinh nghiệm nhỏ mà Hải Đăng Travel chia sẻ đến quý du khách là mỗi quốc gia sẽ có những quy định và yêu cầu khác nhau, chúng ta là du khách đến tham quan và trải nghiệm thì hãy luật và quy định riêng của họ để tôn trọng và dễ dàng giao tiếp, có chuyến đi thú vị. Trên tinh thần đó thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều chuyến du lịch nước ngoài vui vẻ, thuận lợi.

c) Quy định về xuất nhập cảnh khi đi du lịch

Không phải ai cũng được xuất nhập cảnh ở các quốc gia khác dù bạn là khách du lịch. Mỗi quốc gia sẽ có những quy định riêng về yêu cầu và thủ tục xuất nhập cảnh cho khách du lịch đến tham quan. Do đó, bạn cần tuân thủ cũng như tìm hiểu rõ các yêu cầu này để thuận lợi cho việc xuất – nhập cảnh nhé.

Đặc biệt, bạn phải tìm hiểu rõ về những tình huống phải tạm hoãn hoặc c.ấ.m xuất nhập cảnh để biết. Đồng thời có sự chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục quan trọng khi xuất nhập cảnh. Tùy vào mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu khác nhau về điều này, tuy nhiên thì thông thường, thủ tục xuất nhập cảnh cơ bản khi đi du lịch thường gồm :

 • Hộ chiếu, các loại giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị sử dụng
 • Chứng nhận về tạm trú, thẻ thường trú còn giá trị
 • Không thuộc các trường hợp bị c.ấ.m hay tạm h.o.ã.n xuất cảnh

1.3 Những lưu ý khi du lịch nước ngoài

Ngoài những quy định và giấy tờ cần thiết khi đi du lịch nước ngoài thì bạn cần nắm những lưu ý quan trọng ngay dưới đây để đảm bảo chuyến đi của mình thật trọn vẹn và ý nghĩa, niềm vui luôn nhân đôi nhé.

a) Tìm hiểu văn hóa và quy định của quốc gia bạn đến

Đây là điều giúp mỗi du khách hiểu rõ hơn về văn hóa, quy định từ con người cho đến đời sống, phong tục, tập quán của từng quốc gia để bạn có thể chủ động trong việc giao tiếp, kết nối hay chia sẻ, tìm hiểu được dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm, tìm hiểu và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, thú vị hơn chăng ?

b) Lập kế hoạch cho chuyến đi nếu du lịch tự túc

Với mỗi chuyến đi, với mỗi hành trình du lịch nước ngoài bạn cần có kế hoạch và lịch trình cụ thể để có sự chuẩn bị phù hợp và tốt nhất dù là lựa chọn đi tour hay là du lịch tự túc. Trong đó du lịch tự túc cho bạn thêm nhiều trải nghiệm và điều thú vị hơn nên cần có kế hoạch và sự chuẩn bị rõ ràng hơn khi lựa chọn dịch vụ tour du lịch.

Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để có sự chuẩn bị, lên kế hoạch khách quan, cụ thể và đặc biệt là phù hợp với riêng mình nhé.

c) Chuẩn bị tiền mặt hoặc thẻ 

Mỗi quốc gia sẽ sử dụng đồng tiền riêng. Để bạn có thể mua sắm và trải nghiệm trọn vẹn chuyến đi thì việc chuẩn bị tiền nội tệ là hết sức cần thiết. Bạn nên chuẩn bị tại Việt Nam để có giá tốt nhất, đổi tại sân bay hoặc quốc gia du lịch thì giá sẽ cao hơn nhiều. 

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thẻ tín dụng có thể thanh toán những khoản lớn hơn nếu bạn mua sắm nhiều hoặc thiếu tiền nội tệ khi đi du lịch nhé.

d) Trang phục phù hợp

Ngoài việc chuẩn bị các loại trang phục xinh xắn để có thể check in, lưu lại những bức ảnh đẹp nhất thì bạn cũng phải tìm hiểu những yêu cầu, một số điều bắt buộc đặc biệt ở những địa danh bạn đến để lựa chọn trang phục phù hợp nhất. Ví dụ đến với những ngôi chùa ở Thái Lan – nơi tôn nghiêm thì cần những trang phục dài, kín để thể hiện sự tôn trọng nhất định.

Trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh, từng địa điểm, từng nơi đến sẽ giúp bạn càng đẹp hơn và có nhiều thiện cảm hơn với người dân ở vùng đất bạn đến đấy nhé.

e) Bảo quản giấy tờ quan trọng

Thực tế, có rất nhiều du khách bị mất những giấy tờ quan trọng và không có sự chuẩn bị trước nên gặp rất nhiều khó khăn trong chuyến du lịch, vui chơi và trải nghiệm vui vẻ của mình. Vậy nên các giấy tờ quan trọng đó là hộ chiếu, bảo hiểm du lịch, thẻ tín dụng… phải bảo quản cẩn trọng. 

Nên để bản copy hộ chiếu, lịch trình tour, số liên lạc trong tất cả các túi hành lý và một bản riêng ngoài để lưu trữ. Nếu chẳng may hành lý bị thất lạc hoặc bị mất giấy tờ, hành lý thì cơ hội để xử lý nhanh hơn.

f) Dự trù những tình huống xảy ra

Khi đã chuẩn bị kế hoạch chi tiết, bạn nên thêm bước này để dự trù được những tình huống xảy ra, khi đó bạn sẽ có sự chủ động và biết cách giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất, đảm bảo vẫn mang lại sự vui vẻ và trải nghiệm đáng nhớ khi du lịch nước ngoài nhé. Một số tình huống Hải Đăng Travel chia sẻ mà bạn cần lưu ý là :

 • Nên chuẩn bị t.h.u.ố.c hoặc dụng cụ y tế cơ bản phòng trường hợp dị ứng hoặc không thích nghi với quốc gia bạn đến. Điều này vô cùng cần thiết với người có sức khỏe không tốt hoặc nhạy cảm.
 • Tìm hiểu những thông tin liên hệ như : bệnh viện, cơ sở y yế, đại sứ quán, tổng lãnh sự, cảnh sát, công an… địa điểm, số điện thoại rõ ràng khi bạn cần hỗ trợ nhanh nhất có thể.
 • Chuẩn bị những app để giúp bạn cung cấp thông tin rõ ràng như : dự báo thời tiết, phương tiện di chuyển, tìm quán ăn, chỉ đường, đổi tiền…
 • Tính toán thời gian trải nghiệm trên mỗi địa điểm, đến sớm hơn hoặc luôn chủ động trong thời gian phòng khi trễ giờ vì yếu tố bên ngoài, gây ảnh hưởng đến những sự việc tiếp theo.

2. Đi du lịch nước ngoài cần giấy tờ gì?

Ngoài hộ chiếu và visa thì đi du lịch nước ngoài cần những giấy tờ gì ? Mời bạn cùng Hải Đăng tìm hiểu ngay những giấy tờ đi du lịch nước ngoài bạn chuẩn bị trước để đảm bảo chuyến đi thuận lợi, vui vẻ và an toàn nhé.


2.1 Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi và hành trình chuyến đi

Để chứng minh và đúng với mục đích du lịch thì bạn phải có xác nhận vé máy bay khứ hồi, hành trình tham quan và trải nghiệm cụ thể để thuận lợi xin visa, xuất – nhập cảnh. Quý du khách nên mang theo bản cứng và cũng nên lưu bản dự phòng trên điện thoại/máy tính.

2.2 Giấy tờ bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch thường bị bỏ qua nhưng nó lại có giá trị rất lớn cho du khách trong toàn bộ thời gian của chuyến đi. Bảo hiểm du lịch giúp bạn hạn chế những rủi ro bất ngờ, bảo vệ quyền lợi của chuyến đi tốt nhất. Đây cũng là yếu tố cần thiết để được cấp thị thực nhanh chóng.

Tại Hải Đăng Travel, mỗi du khách khi đi tour du lịch nước ngoài đều được chúng tôi trang bị bảo hiểm du lịch để giúp quý khách hàng an tâm.

2.3 Thông tin liên hệ của khách sạn và đại lý tour du lịch

Đây là giấy tờ quan trọng hỗ trợ bạn xuất nhập cảnh nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn dễ dàng xác nhận, liên hệ khi cần thiết. Đây là một loại giấy tờ nên chuẩn bị. 

2.4 Giấy khám sức khỏe

Mỗi quốc gia sẽ có những yêu cầu và các thủ tục về giấy khám sức khỏe khác nhau, nhưng đây là giấy tờ cũng phải có khi du lịch nước ngoài để chứng minh bạn có một sức khỏe tốt, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quy định để có thể xuất nhập cảnh và tham quan, trải nghiệm tại quốc gia của họ.

2.5 Thông tin người thân liên hệ

Đây là giấy tờ nên có để giúp bạn chủ động trong mọi tình huống, liên hệ người thân khi cần hoặc trong tình huống khẩn cấp. Giúp bạn an tâm và thuận lợi trải nghiệm chuyến đi của mình.

3. Dịch vụ làm visa Hải Đăng Travel

Hải Đăng Travel là nhà cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp với giá hợp lý cho mọi du khách di du lịch ở tất cả các nước trên thế giới hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ trọn gói từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi visa được cấp. Nếu bạn có nhu cầu làm visa du lịch thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.


Với kinh nghiệm 16 năm trong ngành du lịch lữ hành, Hải Đăng Travel tự hào đã và đang đồng hành cùng hàng trăm ngàn du khách tham quan các tour du lịch nước ngoài mỗi năm. Kể cả những quốc gia khó xin visa như Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu…

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu du lịch nước ngoài mà đang lo lắng về thủ tục visa thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ trọn gói nhé. Đặc biệt, tham dự tour du lịch nước ngoài tại Hải Đăng, quý du khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

2.1 Các nước Hải Đăng Travel làm visa

Hải Đăng Travel tự hào là đơn vị đã và đang đồng hành cùng du khách trên mỗi hành trình khám phá thế giới với việc cung cấp dịch vụ xin visa trên toàn bộ tất cả các quốc gia hiện nay. Đặc biệt là các nước sau đây :

 • Du lịch Thái Lan (miễn visa)
 • Tour du lịch Lào (miễn visa)
 • Visa du lịch Hàn Quốc
 • Visa du lịch Nhật Bản
 • Visa du lịch Pháp
 • Visa du lịch Úc
 • Visa du lịch Đức
 • Visa du lịch Singapore (miễn visa)
 • Visa du lịch Malaysia (miễn visa)
 • Tour du lịch Campuchia (miễn visa)
 • Visa du lịch Hà Lan
 • Visa du lịch Đài Loan
 • Visa du lịch Trung Quốc
 • Visa du lịch Myanmar (miễn visa)
 • Visa du lịch Mỹ
 • Visa du lịch Maldives
 • Visa du lịch Dubai
 • Visa du lịch Bali
 • Visa du lịch Ấn Độ
 • Visa bdu lịch Canada
 • Visa du lịch Indonesia (miễn visa)

2.2 Hồ sơ làm visa du lịch

Haidangtravel là nhà cung cấp dịch vụ visa chuyên nghiệp với giá hợp lý, Hổ trợ làm visa tất cả các nước. Để hiểu thêm về visa Haidangtravel xin cung cấp các lưu ý về thủ tục xin visa.

Hồ sơ xin cấp visa gồm những gì?

** Hồ sơ cá nhân:

 • Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống dán visa.
 • 02 Ảnh 4x6 chuẩn quốc tế (ảnh chụp không quá 6 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng)
 • Đơn làm visa (theo mẫu 48R) được điền đầy đủ thông tin và ký tên xác nhận (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)
 • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 • Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)
 • Chứng minh trình trạng độc thân/ kết hôn/ ly hôn
 • Tờ khai chi tiết lý lịch thân nhân

** Hồ sơ tài chính:

 • Bản sao công chứng tài khoản cá nhân trong 03 tháng gần nhất
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản có giá trị tối thiểu 5.000 - 7.000 USD
 • Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (sổ nhà đất, xe cộ,...)

** Hồ sơ công việc :

Làm visa đối với khối hành chính sự nghiệp:

 • Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
 • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bản gốc tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh công chứng – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
 • Giấy xác nhận công tác.

Làm visa đối với khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

 • Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động
 • Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Công ty nơi đang làm việc
 • Giấy xác nhận công tác.

Làm visa đối với công ty TNHH:

 • Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất

Trong trường hợp Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác và giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Quý khách đang làm việc.

Trong trường hợp là người về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Xin lưu ý: Nếu trẻ nhỏ chưa đến tuổi vị thành niên (<18 tuổi) đi du lịch cùng – cần nộp giấy ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của cả hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận

2.3 Lưu ý khi nhờ công ty làm hồ sơ visa du lịch

 • Nếu đang đi làm phải có xác nhận tham gia BHXH có mộc xác nhận của BHXH nơi đang đăng ký (theo mẫu do dịch vụ làm visa du lịch hướng dẫn)
 • Hồ sơ phải có bản gốc để đối chiếu.
 • Người nộp visa phải có mặt trình diện theo sự hướng dẫn của dịch vụ visa du lịch

Xin lưu ý: Nếu du khách thường xuyên đi du lịch nước ngoài với các mục đích khác nhau thì cần lựa chọn: Visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân,…sao cho phù hợp.

4. Công ty du lịch Hải Đăng

Công ty Du lịch Hải Đăng là đơn vị cung cấp các tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour xuyên việt, tour lữ hành chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho du khách những hành trình đa dạng và phong phú cùng những trải nghiệm tuyệt vời qua những địa danh nổi tiếng lẫn trong và ngoài nước.


Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường du lịch, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để có thể đứng vững và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự tài năng, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết cùng đội ngũ hướng dẫn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, với sự tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhạy, được trang bị đầy đủ các kiến thức về văn hóa, lịch sử của từng đất nước, từng địa phương, đảm bảo sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái và những điều thú vị trong những chuyến đi.

Du Lịch Hải Đăng cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho quý khách hàng như: Du Lịch trong nước, Du Lịch Nước ngoài, Teambuilding, Tổ chức tour đoàn, Event, M.I.CE … Ngoài ra còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay, làm visa – pass port. 

Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Du lịch Hải Đăng đã và đang mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3.1 Các dịch vụ du lịch tại Hải Đăng Travel

Công ty Du lịch Hải Đăng được thành lập với mục tiêu luôn luôn hỗ trợ, định hướng và thiết kế ra những chương trình du lịch phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sau đây Hải Đăng xin giới thiệu đến quý du khách các dịch vụ du lịch tại Hải Đăng Travel :

 • Tour du lịch trong nước : thiết kế đa dạng tour tại 63 tỉnh thành phục vụ mọi du khách trải nghiệm và khám phá đất nước hình chữ S xinh đẹp với giá cả hợp lý.
 • Tour du lịch nước ngoài 
 • Tour du lịch Xuyên Việt 
 • Tour sự kiện : tour gia đình và tour doanh nghiệp
 • Làm visa, hồ sơ giấy tờ cho du khách theo tour

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn nhận thiết kế và xây dựng tour riêng theo yêu cầu của quý khách hàng đối với khách đoàn, khách số lượng nhiều. Nếu bạn muốn nhận được giá tốt và chương trình tour trải nghiệm theo yêu cầu riêng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

3.2 Các dịch vụ khác Hải Đăng Travel

 • Dịch vụ visa
 • Dịch vụ tư vấn du học

3.3 Quy trình tiếp nhận tour

Để quý khách hàng nắm rõ lịch trình tham quan cụ thể và có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hải Đăng Travel, chúng tôi xây dựng quy trình tiếp nhận tour như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo… để tư vấn gói tour phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có) 
 • Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (Thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người)
 • Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour)
 • Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.
 • Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.
 • Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour
 • Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

3.4 Cam kết của Công ty Du lịch Hải Đăng

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể.
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển.
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả.
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour đoàn, tour nhiều người hoặc những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

>> Các bạn xem thêm kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Công ty CP Xây dựng Du lịch Hải Đăng

 • Hotline: 0911.2222.88 (Tư vấn) – 1900.2011 (Đặt tour)
 • Website: www.dulichhaidang.com  
 • Địa chỉ trụ sở chính: 367 Tân Sơn, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN