Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Quà Tặng

Cẩm nang

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 20/07/2024 |

Lịch thủy triều Quy Nhơn 2024

0/5 (0 votes)

Lịch thủy triều Quy Nhơn 2024 không chỉ là thông tin được người dân địa phương tại nơi này lưu tâm tới, mà còn là mối bận tâm của nhiều du khách đang có kế hoạch du lịch đến thành phố này. Bởi vì khi nắm được lịch thủy triều, du khách không chỉ được vui chơi trên biển đảo an toàn, mà còn có thể tận hưởng được những khoảnh khắc đẹp kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng trong thời điểm thích hợp nhất. 

 

Nếu như bạn cũng đang muốn tìm hiểu về lịch thủy triều của thành phố Quy Nhơn trong năm 2024. Thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây từ Hải Đăng Travel nhé!


1. Lịch thủy triều Quy Nhơn 2024

Quy Nhơn là trung tâm về kinh tế, chính trị – xã hội, văn hóa – du lịch, khoa học kỹ thuật của tình Bình Định và cũng là một thành phố lớn ven biển miền Trung nước ta. Trước đây, Quy Nhơn vốn là vùng đất của người Chăm Pa. Từ sau năm 1975, Quy Nhơn đã trở thành thị xã tỉnh lỵ trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình, trở thành thành phố vào năm 1986 và đến năm 1989 thì là tỉnh lỵ của tỉnh Bình Định cho đến nay.

Nhờ quy mô phát triển không ngừng, thành phố Quy Nhơn đã được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh năm 2010, được tạp chí du lịch Rough Guides của Anh bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2015 và lọt top 20 điểm đến hàng đầu thế giới do Hostelworld xếp hạng vào năm 2020.

Vì sao bạn nên quan tâm đến lịch thủy triều Quy Nhơn 2024? Lý do là vì lịch thủy triều sẽ cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết về thời gian và mực nước thủy triều dâng cao hoặc thấp tại Quy Nhơn trong năm 2024. Thêm nữa là thành phố Quy Nhơn lại sở hữu rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng xinh đẹp là biển, đảo. 

Vậy nên dựa theo lịch này, bạn sẽ có thể lên kế hoạch du lịch thật chi tiết và trọn vẹn cho hành trình khám phá các địa danh hấp dẫn tại Quy Nhơn mà không lo ảnh hưởng bởi thủy triều lên cao, xuống thấp. Đặc biệt là cơ hội tận hưởng, chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp kỳ diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này. Chẳng hạn như con đường rong mơ nối đất liền với hòn Khô chỉ xuất hiện mỗi khi thủy triều rút xuống trong tháng 5 đến tháng 7.

1.1. Thủy triều là gì?

Thủy triều được hiểu là hiện tượng nước sông, nước biển,... lên và xuống trong một chu kỳ thời gian phụ thuộc sự biến chuyển của thiên văn. Trong Hán – Việt, thủy có nghĩa là nước, và triều có nghĩa là cường độ nước dâng lên, rút xuống. 

Theo đó, sự thay đổi của lực hấp dẫn từ Mặt Trăng (phần lớn) và các thiên thể khác như Mặt Trời (phần nhỏ) tại một điểm nào đó bất kỳ trên bề mặt trong khi Trái Đất đang quay đã tạo nên hiện tượng triều lên (nước dâng gọi là "nước lớn") và triều xuống (nước rút gọi là "nước ròng") vào các khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Thủy triều thường sẽ biến đổi qua các giai đoạn sau: 

 • Triều dâng (flood tide): Mực nước dâng lên trong một khoảng thời gian (thường là vài giờ) gây ngập vùng gian triều;
 • Triều cao (high tide): Nước dâng lên đến điểm cao nhất;
 • Triều xuống (ebb tide): Mực nước hạ thấp trong một khoảng thời gian (thường là vài giờ) làm lộ ra vùng gian triều;
 • Triều thấp (low tide): Nước hạ thấp xuống điểm thấp nhất.

Thủy triều sẽ tạo ra các dòng chảy có tính chất dao động được gọi là dòng triều hay triều lưu. Khi mà dòng triều ngừng chuyển động vào một thời điểm nào đó sẽ được gọi là nước chùng hoặc nước đứng (slack water). Thủy triều cũng sẽ đổi hướng và tạo sự biến đổi ngược lại. 

Thông thường, nước đứng sẽ xuất hiện gần lúc nước triều cao hoặc triều thấp. Tuy nhiên tại một số địa điểm, khoảng thời gian nước đứng lại có sự khác biệt đáng kể so với thời gian triều cao hoặc triều thấp.

Hay gặp nhất là hiện tượng bán nhật triều hoặc nhật triều trong thủy triều, nghĩa là có 2 lần nước lớn trong cùng 1 ngày nhưng đỉnh điểm lại không bằng nhau, bao gồm cả mực nước lớn cao và mực nước lớn thấp được hiển thị trên đồ thị triều. Tương tự cũng như thế đối với hai lần nước ròng, gồm nước ròng cao và nước ròng thấp.

1.2. Những lý do nên quan tâm đến lịch thủy triều Quy Nhơn 2024 

Du lịch Quy Nhơn đang là lựa chọn của đông đảo du khách trong và ngoài nước nhờ thành phố luôn tập trung đẩy mạnh phát triển du lịch, đầu tư cơ sở hạ tầng, đồng thời sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, điểm du lịch thiên nhiên đẹp và hấp dẫn. Việc tìm hiểu trước lịch thủy triều trước khi đến thành phố Quy Nhơn du lịch là do sẽ mang tới nhiều lợi ích thiết thực cho bạn, gồm:

 • Đảm bảo an toàn: Khi nắm rõ lịch thủy triều, bạn sẽ biết được thời gian nào trong ngày là mực nước lên cao nhất, hoặc xuống thấp nhất,.... Nhờ đó các hoạt động vui chơi trên biển đảo như tắm biển, lặn biển, lướt ván, chèo thuyền,.... sẽ được đảm bảo an toàn tối đa và tránh được những rủi ro không mong muốn.
 • Trải nghiệm các hoạt động thú vị: Biết được lịch thủy triều, bạn còn có thể xác định được cụ thể thời gian thích hợp để lên kế hoạch tắm biển, đi thuyền khám phá đảo, câu cá, đi dạo trên bãi biển, ngắm bình minh hoặc hoàng hôn lãng mạn trên biển,...  
 • Lưu lại những kỉ niệm đẹp: Bên cạnh đó, bạn còn có thể lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp và hiếm có khi khám phá các địa điểm du lịch chỉ xuất hiện khi thủy triều lên hoặc xuống. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm vui và ý nghĩa trong suốt hành trình du lịch của bạn. 
 • Lên kế hoạch du lịch phù hợp: Nhờ nắm được lịch thủy triều, bạn cũng sẽ có thể lập kế hoạch du lịch một cách phù hợp, hiệu quả và dễ dàng hơn hẳn. Như khi thủy triều xuống, bạn và mọi người sẽ tha hồ khám phá biển cả mênh mông. Khi thủy triều lên, bạn và mọi người có thể bắt đầu các hoạt động check-in, chụp ảnh “sống ảo”, trở về bãi biển hoặc đất liền thưởng thức hải sản tươi ngon.

1.3. Lịch thủy triều các tháng ở Quy Nhơn 2024

Dưới đây, Hải Đăng Travel sẽ cung cấp đến bạn chi tiết lịch thủy triều Quy Nhơn các tháng trong năm 2024. Mong rằng qua những thông tin này, bạn sẽ có được một chuyến đi khám phá thành phố Quy Nhơn vui vẻ trọn vẹn. 

1.3.1. Lịch thủy triều tháng 1/2024

1.3.2. Lịch thủy triều tháng 2/2024

1.3.3. Lịch thủy triều tháng 3/2024

1.3.4. Lịch thủy triều tháng 4/2024

1.3.5. Lịch thủy triều tháng 5/2024

1.3.6. Lịch thủy triều tháng 6/2024

1.3.7. Lịch thủy triều tháng 7/2024

1.3.8. Lịch thủy triều tháng 8/2024

1.3.9. Lịch thủy triều tháng 9/2024

1.3.10. Lịch thủy triều tháng 10/2024

1.3.11. Lịch thủy triều tháng 11/2024

1.3.12. Lịch thủy triều tháng 12/2024

1.4. Lưu ý khi du lịch tại Quy Nhơn theo thời gian thủy triều

Tùy theo nét đặc trưng riêng mà điểm du lịch đó sẽ trở nên đẹp và thu hút hơn mỗi khi thủy triều dâng hoặc xuống. Nhưng để có được một hành trình du lịch dựa theo thời gian thủy triều thật an toàn và vui vẻ, bạn cần lưu ý: 

 • Theo dõi thời gian và biểu đồ thủy triều mỗi ngày, nhất là thời điểm trước khi đến nơi đó du lịch;
 • Hạn chế ra bờ biển hoặc đảo vào thời gian quá sớm hoặc quá muộn trong ngày để đảm bảo an toàn;
 • Mang theo các vật dụng cá nhân cần thiết như mũ/nón, ô/dù, kem chống nắng, áo khoác, kính mát,.... do nắng ở đây khá gắt dù đang du lịch biển;
 • Khám phá biển đảo theo thủy triều nhưng cũng cần tuân thủ quy định và hướng dẫn của nhân viên quản lý hoặc người địa phương;
 • Khi di chuyển trên bãi cát, đá rêu,... cần hết sức cẩn thận để tránh trơn trượt nguy hiểm;
 • Tôn trọng di sản văn hóa địa phương và các khu vực hạn chế du lịch;
 • Bảo vệ môi trường biển và giữ gìn vệ sinh quan cảnh, không xả rác bừa bãi hoặc gây các tác động xấu lên thiên nhiên. 


2. Các địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Quy Nhơn

Ở Quy Nhơn có nhiều điểm du lịch tự nhiên sở hữu địa hình cực đẹp và chỉ xuất hiện mỗi khi thủy triều xuống. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng mỹ quan độc đáo đẹp kỳ diệu giữa bãi biển tĩnh lặng, bãi cát mịn màng hoặc ngắm nhìn những rạn san hô rực rỡ sắc màu, những bãi đá rêu phong và đa dạng các loài sinh vật biển, vẽ nên một bức tranh tự nhiên sống động và thu hút. 

Thủy triều xuống cũng là cơ hội để du khách khám phá và tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống của người dân địa phương, nhất là những làng chài ven biển. 

Bởi thế mà không quá khi nói thủy triều xuống chính là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá những điểm du lịch độc đáo và vô cùng thú vị tại thành phố Quy Nhơn. Các địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Quy Nhơn bạn nhất định nên ghé qua mỗi khi thủy triều xuống có:

2.1. Bãi đá rêu Nhơn Hải 

Bãi đá rêu Nhơn Hải là một địa điểm du lịch sở hữu cảnh đẹp mê mẩn khiến đông đảo du khách tìm đến tham quan và check-in sống ảo. Ở nơi này, chỉ cần đưa máy ảnh lên, là bạn đã có được ngay những bức ảnh cực đẹp và cực chất. 

Vào sáng sớm, khi mặt trời ló rạng và thủy triều vừa rút, những phiến đá phủ đầy rêu xanh sẽ dần hiện ra tạo nên không gian đẹp mê hoặc và độc đáo. Màu xanh cuốn hút đầy sức sống của rêu phong trên bãi đá trong làn nước trong vắt, giữa bãi đá bao la và rộng lớn sẽ khiến cho du khách nào ngắm qua đều phải xuýt xoa và chụp hình không ngớt. 

Du khách đến đây vào bình minh không chỉ để ngắm bãi đá đầy rêu phủ là cảnh đẹp hiếm có giữa thiên nhiên đất trời. Mà còn để ngắm nhìn một bức tranh biển bình yên với xa xa là những đoàn thuyền và ngư dân nối nhau ra khơi. Khung cảnh ngày mới rộn ràng và đầy sức sống giữa khung cảnh bình yên, gần gũi bỗng trở nên xinh đẹp và thân thương đến lạ thường.

2.2. Bãi bồi hồ Tân Thắng

Bãi bồi hồ Tân Thắng cũng là một điểm du lịch hiếm có tại Quy Nhơn và chỉ trở nên thật thu hút mỗi khi thủy triều xuống. Do được hình thành bởi quá trình tích tụ của cát và đất đá theo từng đợt thủy triều dâng, rút. Nên bãi bồi chỉ xuất hiện khi thủy triều rút, mang đến cho du khách một điểm du lịch thiên nhiên đẹp hoang sơ và bình yên. Thế nên đây chính là lý do vì sao bạn nên theo dõi lịch thủy triều trước khi đến Quy Nhơn du lịch.

Bãi bồi hồ Tân Thắng vẫn chưa được khai thác du lịch quá nhiều nên vẫn giữ được nét đẹp nguyên sơ từ trời biển với cỏ cây, hoa lá cùng bãi bồi trơ trọi. Thế nhưng khung cảnh bình yên này lại dễ dàng tạo cho du khách một cảm giác thật thoải mái, thư thái và dễ chịu giữa thiên nhiên tươi mát. 

2.3. Tường thành cổ nằm ẩn mình dưới biển 

Tường thành cổ nằm ẩn mình dưới vùng biển xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định chỉ nhìn thấy khi thủy triều xuống là một điểm du lịch bí ẩn thu hút đông đảo du khách tìm đến chiêm ngưỡng. Có rất nhiều đoạn tường thành cổ chìm bên dưới lòng biển, có đoạn dài khoảng 3m tạo nên cảnh tượng cực kỳ thu hút và gợi ra nhiều câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp mỗi khi nước biển rút xuống. 

Theo nhiều chuyên gia, tường thành không được xây bằng đá hoặc gạch thông thường, mà có một kết cấu đặc biệt từ hồ vữa nguyên khối. 

Có đoạn tường thành nối liền vách đá từ thôn Hải Nam đến đảo Hòn Khô của thôn Hải Đông. Bề mặt tường phẳng, rộng hơn 10 với chiều cao vẫn chưa được xác định. Cách đó 5km có đoạn thành tại thôn Hải Giang sẽ hiện lên khi nước biển rút với chiều dài hơn 3km và rộng khoảng 3 – 4 m. Các bức tường thành đều có cùng cấu trúc và được giữ nguyên vẹn qua nhiều năm. Mỗi khi triều xuống, người dân và du khách sẽ tìm đến để chiêm ngưỡng công trình đặc biệt và bí ẩn này. 

2.4. Hòn Khô

Hòn Khô của thành phố Quy Nhơn sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và tươi mát từ thiên nhiên, nổi tiếng với làn nước biển xanh trong vắt và bãi cát phẳng lì, trắng mịn. Hòn có các rạn san hô phát triển khắp nơi, nên du khách có thể dễ dàng ngắm nhìn san hô lung linh đung đưa bên dưới đáy biển. Cũng như cảm nhận vẻ đẹp bình yên của hòn đảo, và tham gia các hoạt động thú vị trên biển như tắm biển, lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak,.... 

Điều đặc biệt là vào mùa rong mơ từ tháng 5 – 7, hòn Khô trở nên cực kỳ cuốn hút với cả đáy biển được “nhuộm vàng”, vẽ nên một bức tranh đẹp đến mê hoặc lòng người. Mỗi khi thủy triều xuống, có một con đường xuất hiện nối liền bờ biển đến hòn Khô. Đi trên con đường này trong mùa rong mơ, bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang dạo bước trong một thế giới tươi đẹp chỉ có trong cổ tích. 

3. Các tour du lịch Quy Nhơn từ TPHCM

Dưới đây, Hải Đăng Travel xin được giới thiệu đến bạn các tour du lịch Quy Nhơn từ TPHCM. Đây là các gói tour đang rất được du khách trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn. Bạn hãy tham khảo qua để chọn cho mình 1 gói tour thật phù hợp với mong muốn khám phá của mình nhé!     

 • Tour du lịch Quy Nhơn Kỳ Co Eo Gió Phú Yên 3 ngày 2 đêm
 • Tour Quy Nhơn Eo Gió Đảo Kỳ Co 3 ngày 2 đêm
 • Tour du lịch Quy Nhơn Đảo Kỳ Co 3 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 3 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Lý Sơn Quy Nhơn 3 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 3 ngày 2 đêm
 • Tour Miền Trung Quy Nhơn Phú Yên 3 ngày 2 đêm
 • Tour Limousine Quy Nhơn Phú Yên Khánh Hòa 3 ngày 3 đêm
 • Tour Miền Trung Quy Nhơn Kỳ Co Eo Gió 3 ngày 2 đêm
 • Tour Măng Đen Quy Nhơn Kon Tum 4 ngày 4 đêm
 • Tour Đà Nẵng Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm
 • Tour du lịch Măng Đen Kon Tum Quy Nhơn 4 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 3 ngày 3 đêm    
 • Các tour du lịch Quy Nhơn theo yêu cầu    
 • …..

Ngoài ra, các gói tour du lịch tại Hải Đăng Travel rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện mà Hải Đăng Travel sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách. Hãy liên hệ hotline 1900 2011 – 0911 2222 88 để được hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng Du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp các gói tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt,… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.

Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện,... Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ liên quan khác nếu muốn trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương. Quý du khách cũng sẽ được hiểu thêm những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

4.1. Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo,… để tư vấn gói tour phù hợp.

Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có). 

Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người).

Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour).

Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.

Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.

Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour.

Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

4.2. Cam kết

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết: 

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể. 
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển. 
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả. 
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour với số lượng lớn, những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn về Lịch thủy triều Quy Nhơn 2024. Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ có được một hành trình khám phá các địa điểm du lịch tại thành phố Quy Nhơn thật vui vẻ và ý nghĩa.

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm du lịch Quy Nhơn với lịch trình chu đáo, có hướng dẫn viên hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ tour du lịch Quy Nhơn của Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

>> Các bạn xem thêm tháp đôi quy nhơn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng 

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 – 0911 2222 88

TIN TỨC LIÊN QUAN