Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Quà Tặng

Cẩm nang

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 15/06/2024 |

Từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn mất bao lâu?

0/5 (0 votes)

Từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn mất bao lâu? Khoảng cách từ Sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ Quảng Ngãi khoảng 45km đến 50km tùy vào cung đường di chuyển. Đảo Lý Sơn cách đất liền khoảng 30km. Quảng đường di chuyển từ sân bay Chu Lai đến đảo Lý Sơn khoảng 80km. Thời gian từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn khoảng 1h30p đến 1h45p tùy vào thời gian di chuyển của tàu siêu tốc hay cao tốc và điều kiện thời tiết.


Vậy từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn lựa chọn phương tiện gì? Thời gian từ Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn mất bao lâu? Có những phương tiện nào di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ và từ Cảng Sa Kỳ đi Đảo Lý Sơn. Cùng Hải Đăng Travel tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

1. Thời gian từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn

Sân bay Chu Lai thuộc Khu kinh tế mở Chu La, thị trấn Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Dù là thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam nhưng khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến tỉnh Quảng Ngãi chỉ với 30km, vô cùng gần và tiện lợi cho du khách di chuyển, vì Quãng Ngãi chưa có sân bay.


Để đi Lý Sơn, quý du khách di chuyển đến sân bay Chu Lai, từ đó bắt xe về Cảng Sa Kỳ để tiếp tục di chuyển đến Đảo Lý Sơn. Khoảng cách từ sân bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ khoảng 45-50km tùy vào quãng đường, thời gian di chuyển mất khoảng 1h đến 1h15p. 

Đảo Lý Sơn cách đất liền khoảng 30km, từ Cảng Sa Kỳ quý du khách tiếp tục di chuyển bằng tàu cao tốc hay tàu siêu tốc. Thời gian di chuyển của tàu siêu tốc mất khoảng 35p đến 45p nếu điều kiện thời tiết tốt, tàu di chuyển thuận lợi. Vậy tổng thời gian từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn mất khoảng 1h35p đến 1h55p chưa tính thời gian chờ tàu hoặc các phát sinh.

Thời gian di chuyển của tàu cao tốc sẽ lâu hơn, mất khoảng 1h di chuyển. Vậy nên thời gian từ Sân bay Chu Lai đi Lý Sơn sẽ mấy khoảng 2h đến 2h15p di chuyển. Tóm lại, từ sân bay Chu Lai đi Lý Sơn mất khoảng 1h35p đến khoảng 2h15 phút di chuyển bằng cả taxi và tàu cao tốc hoặc siêu tốc tùy vào lựa chọn.

Để có chuyến đi thuận lợi, di chuyển đúng giờ bạn cần tính toán kỹ, nhất là thời gian di chuyển của tàu, phương tiện di chuyển từ sân bay Chu Lai về cảng Sa Kỳ, để đảm bảo hạn chế hoặc không chờ đợi trong quá trình di chuyển. Việc này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để di chuyển và tham quan đảo Lý Sơn trọn vẹn hơn nhé.

1.1 Phương tiện di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ

Theo google map thì thời gian di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ sẽ có 3 cung đường di chuyển. Nếu di chuyển theo hướng quốc lộ 1A thì thời gian di chuyển tầm khoảng 55p. Nếu di chuyển Quốc lộ 1A và 24B thì mất khoảng 1h10p và hướng quốc lộc 1A qua Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thì sẽ mất khoảng 1h15p.

Tùy thuộc vào bác tài, phương tiện giao thông cũng như tình hình di chuyển ở thời điểm hiện tại, cung đường lựa chọn di chuyển thì thời gian di chuyển sẽ được tối ưu và phù hợp nhất. Từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ có rất nhiều phương tiện cho du khách lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các phương tiện dưới đây nhé.

a) Xe đưa đón từ sân bay (hay còn gọi là xe bus sân bay)

Sân bay Chu Lai có hỗ trợ đưa đón du khách di chuyển khắp các địa phận thành phố Quãng Ngãi. Nên quý du khách có thể sử dụng xe đưa đón của Sân bay để di chuyển đến Cảng Sa Kỳ. Xe di chuyển liên tục theo lịch trình của mỗi chuyến bay, thời gian hoạt động từ 5h sáng đến 17h40p từ thứ 2 đến chủ nhật, khi xuống sân bay bạn nên hỏi các quầy lễ tân để đăng ký nhé. Chi phí di chuyển khoảng 40.000đ/1 người/lượt – 55.000đ/người/lượt. 

Tuy nhiên, một lưu ý dành cho bạn là xe chỉ đưa đón khách đến trung tâm thành phố Quảng Ngãi. Để đến Cảng Sa Kỳ thì quãng đường di chuyển mất khoảng 23km nữa. Vậy nên bạn có thể lựa chọn taxi từ thành phố Quãng Ngãi để đi Sa Kỳ tiếp tục với chi phí cũng tương đối rẻ.

Việc di chuyển này tương đối mất thời gian cũng như bạn phải di chuyển tận 2 lần trên một quảng đường. Nhưng sẽ tiết kiệm chi phí tương đối. Bạn có thể cân nhắc lịch trình, hoặc nếu muốn di chuyển thẳng từ sân bay Chu Lai về cảng Sa Kỳ thì có thể lựa chọn phương tiện tiếp theo là taxi mà Hải Đăng Travel gợi ý dưới đây nhé.

b) Xe taxi

Taxi là phương tiện di chuyển vô cùng tối ưu thời gian. Bạn sẽ được di chuyển thẳng từ sân bay đến Cảng Sa Kỳ mà không phải chờ hoặc chuyển xe. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút. Để cập nhật giá chính xác nhất, không bị “chặt chém” thì bạn có thể check giá ở các app đặt xe như Grab, Taxi giá rẻ… từ đó xác định tầm mức giá để an tâm nhé.

Tùy vào số lượng người đi mà bạn có thể lựa chọn taxi 4 chỗ, 7 chỗ, hoặc đặt xe 16 chỗ, giá của từng loại sẽ có sự dao động khác nhau. Thời gian di chuyển từ sân bay Chu Lai đến cảng Sa Kỳ bằng taxi ước tính khoảng 50 phút. Sau đó bạn có thể đi tàu cao tốc từ Sa Kỳ đến Lý Sơn khoảng 35 - 45 phút (tùy loại tàu bạn chọn).

Để đặt xe taxi thì bạn có thể book xe qua App hoặc trực tiếp book qua tour hoặc các dịch vụ xe di chuyển từ Sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ nhé. Lưu ý, nên hỏi giá trước khi lên xe và di chuyển nhé.

c) Ghép xe taxi từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ

Để tiết kiệm chi phí nếu bạn di chuyển 1 mình hoặc chỉ 2 người thì theo kinh nghiệm du lịch Lý Sơn của Hải Đăng Travel thì hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ ghép xe taxi từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ. Đây là phương án tiết kiệm chi phí nhất. 

Du khách có thể lựa chọn đi ghép taxi từ sân bay Chu Lai đến cảng Sa Kỳ cùng với những du khách di chuyển cùng chuyến bay. Điều này có nghĩa là, tại sân bay Chu Lai, các hành khách riêng lẻ có thể liên hệ với nhau hoặc liên hệ với tài xế taxi tại sân bay để đối chiếu. Sau đó “share” tiền taxi với nhau, vừa vui lại vừa tiết kiệm được tiền. Lựa chọn này phù hợp cho những du khách lẻ 1-2 người.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy xe chung. Và nếu bạn thích sự rộng rãi, thoải mái và không thích đi chung xe với người lạ thì hình thức di chuyển này không phù hợp. Thay vào đó, bạn có thể trả nhiều hơn một chút để trang trải cho taxi hoặc di chuyển theo phương án xe bus của Sân bay bên trên Hải Đăng đã chia sẻ.

d) Xe bus

Cuối cùng, để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe bus từ Sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ. Cung đường di chuyển sẽ là gồm 2 chặng xe bus, cụ thể như sau:

** Di chuyển bằng xe bus số 15 - đây là tuyến duy nhất đưa hành khách từ sân bay Chu Lai đến thành phố Quảng Ngãi. 

 • Giá vé tham khảo: 63.000 đồng/người.
 • Thời gian hoạt động: Từ 7h30 - 22h hàng ngày.
 • Tần suất: 30 - 45 phút có một chuyến.

** Di chuyển bằng xe bus số 3 - yừ thành phố Quảng Ngãi đến cảng Sa Kỳ

 • Hàng ngày có khoảng 10 chuyến xe bus đi tuyến đường này.
 • Giá vé tham khảo: 13.000 đồng/người.
 • Thời gian hoạt động: Từ 5h30 - 17h30.
 • Tần suất: 30 - 45 phút có một chuyến.

1.2 Phương tiện di chuyển từ Cảng Sa Kỳ đi đảo Lý Sơn

Phương tiện di chuyển từ Cảng Sa Kỳ đi Đảo Lý Sơn là các tàu cao tốc hay tàu siêu tốc. Nếu lựa chọn tàu cao tốc thì thời gian di chuyển sẽ lâu hơn một chút, khoảng 1h di chuyển. Nếu lựa chọn tàu siêu tốc thì di chuyển cực kỳ nhanh, chỉ mất khoảng 35-45p là bạn có thể đến với đảo Lý Sơn.


Tùy vào từng thời điểm du lịch mà mỗi ngày có khoảng 10-15 chuyến tàu di chuyển từ cảng Sa Kỳ đến đảo Lý Sơn. Riêng tàu siêu tốc có thể hỗ trợ thêm chuyến để phục vụ du khách khi mùa cao điểm, tàu cao tốc thì không và giờ hoạt động rất đúng giờ. 

Vậy nên bạn phải nắm lịch trình di chuyển của tàu để tránh lỡ chuyến thì bạn phải đợi từ 30p dến 1h hoặc 2h mới có chuyển tiếp theo. Hải Đăng Travel gợi ý đến bạn một số khung giờ di chuyển của tàu đi Lý Sơn tham khảo nhé.

 •  Sáng: 07h30, 08h00, 09h00, 9h15, 10h15, 10h30, 11h30.
 • Chiều: 12h30, 12h45, 13h00, 13h15, 13h45,   14h00, 14h15, 15h10, và 15h30.

Bạn có thể xem thời gian di chuyển, giá vé niêm yết hay số ghế, số chuyến di chuyển mỗi ngày tại website cangsaky.com.vn nhé. Mọi thông tin chi tiết ở từng thời điểm sẽ luôn cập nhật mới nhất để hỗ trợ quý du khách nên bạn hoàn toàn an tâm check vé ở website này nhé.

1.3 Phương tiện di chuyển trên đảo Lý Sơn

Đến với Lý Sơn, có nhiều phương tiện để bạn có thể lựa chọn di chuyển như là: xe máy, xe taxi hoặc di chuyển bằng xe tuk tuk - một trong những loại hình mới đầy thú vị tại Lý Sơn. Ngoài ra, để di chuyển giữa các đảo thì bạn có thể chọn thuyền hoặc cano. Đặc biệt có thể thuê thuyền trực tiếp của ngư dân cũng thú vị không kém khi trực tiếp khám phá cuộc sống của Lý Sơn thông qua các ngư dân.

a) Xe máy

Là phương tiện được lựa chọn phổ biến nhất, bạn chủ động khám phá mọi nẻo đường trên đảo một cách tự do bằng việc di chuyển xe máy. Du khách có thể thuê xe tại khách sạn rất tiện lợi. Giá thuê sẽ giao động trong khoảng từ 100.000 đến 150.000 tùy vào loại xe nhé. Nhớ kiểm tra xe kỹ trước khi nhận để di chuyển an toàn nhé.

b) Taxi

Bạn có thể lựa chọn taxi để di chuyển thoải mái hơn, không bị nắng mưa, taxi tại Đảo Lý Sơn sẽ tính theo km. Bạn có thể hỏi giá trước khi di chuyển nhé.

c) Xe Tuk Tuk

Tuk tuk là loại hình vận tải mới được triển khai thí điểm tại Lý Sơn trong những năm gần đây. Đây là một chiếc xe điện và rất thân thiện với môi trường. Di chuyển bằng xe tuk-tuk cũng rất phù hợp với điều kiện của đảo nên được nhiều du khách lựa chọn. Nếu đến với Lý Sơn nhiều ngày thì có thể trải nghiệm loại hình phương tiện này thử bạn nhé.

d) Thuê tàu thuyền

Vì địa hình xung quanh là biển và có nhiều đảo nhỏ nên để có thể di chuyển từ đảo này sang đảo khác có thể chọn thuyền. Bạn có thể thuê thuyền trực tiếp của ngư dân ở đây. Giá cả phụ thuộc vào thời điểm và số lượng người di chuyển nhé. 

2. Các đảo đẹp ở Lý Sơn

Đảo Lý Sơn gồm 3 hòn đảo: đảo Lớn, đảo Bé và hòn Mù Cu. Được thiên nhiên ban tặng cho thiên đường biển đẹp, hoang sơ và có hình thù độc nhất vô nhị, nước biển trong veo và mát lành, Lý Sơn luôn níu chân người lữ khách thập phương khám phá mọi hòn đảo.

2.1 Đảo Lớn

Đảo Lớn thuộc địa phận 2 xã An Vĩnh, An Hải. Đảo Lớn Lý Sơn hay còn gọi là Đảo Lý Sơn hoặc Cù Lao Ré. Đây là trung tâm của huyện đảo Lý Sơn với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Đỉnh Thới Lới, Cổng Tò Vò, Hang Câu, chùa Đục, đình làng An Hải, giếng vua, di tích hải đội Hoàng Sa – Trường Sa…


Có thể nói Đảo Lớn Lý Sơn là nơi giao thoa giữa đất trời mà tạo hóa đã ban tặng riêng cho vùng đất này những cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp. Những ngọn núi nhấp nhô bên mặt biển, cao vút trời xanh, tạo nên cung đường đẹp vô tận. 

Ngoài việc khám phá những địa danh thú vị, độc đáo. Người lữ khách đến đây sẽ được đắm chìm trong không gian xanh mát của nước biển, được tận hưởng không khí trong lành của đất trời, hít hà mùi gió biển, lắng nghe tiếng sóng vô, gạt đi mọi âu lo và tận hưởng khoảnh khắc quý giá của hiện tại. 

Dường như chỉ một cái đưa tay, bạn có thể chạm vào mẹ thiên nhiên gần như vậy. Đặc biệt đón bình minh hoặc hòn hôn trên đảo là một điều vô cùng tuyệt và “đã mắt” đến say lòng. Những cảm giác này sẽ không nơi nào có thể mang lại được.

2.2 Đảo Bé

Đảo Bé hay còn được gọi là Cù Lao Bờ Bãi, nằm ở phía bắc đảo Lớn thuộc địa phận xã An Bình. Đảo Bé vẫn còn nguyên nét hoang sơ mà tạo hóa ban tặng cho Lý Sơn. Đảo Bé sở hữu những rạn san hô đẹp nhất cả nước không chỉ có màu sắc đa dạng mà tuổi đời cao. 


Quần thể sinh vật tại những rạn san hô này vô cùng đa dạng nên du khách cực kỳ yêu thích đảo Bé. Đến đây vừa được tắm biển và trải nghiệm lặn ngắm san hô, khám phá đại dương nhiều sắc màu một cách trực tiếp. Một cảm giác thú vị là “có những khoảnh khắc bạn có thể hòa cùng thiên nhiên, lặn ngắm biển và ngắm những đàn cá bơi lội trước mắt, và đưa tay là có thể chạm tới những rạn san hô vô cùng đẹp”.

2.3 Hòn Mù Cu

Một hòn đảo cuối cùng của huyện đảo Lý Sơn là Hòn Mù Cu, nằm ở phía đông của đảo Lớn. Hòn Mù Cu là đảo nhỏ nhất và không có người ở, hoàn toàn nguyên sơ và giữ nguyên những tuyệt tác mà mẹ thiên nhiên ban tặng với hình dạng thú vị. 


Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, muốn có những phút giây bình yên, không lo nghĩ, chỉ bơi và lặn biển, ăn uống (tự chuẩn bị trước) thì Hòn Mù Cu là thiên đường dành cho bạn.

3. Các tour du lịch đảo Lý Sơn từ tphcm

Hải Đăng Travel giới thiệu đến du khách các tour du lịch Đảo Lý Sơn xuất phát từ tphcm nhé. Các tour du lịch đa dạng, tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện, Hải Đăng Traval sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách.

 • Tour du lịch Lý Sơn Đảo Bé 3 ngày 4 đêm      
 • Tour du lịch Lý Sơn Quy Nhơn 3 ngày 4 đêm
 • Tour đảo Lý Sơn - Quảng Ngãi 3 ngày 2 đêm
 • Tour đảo Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn nhận thiết kế và xây dựng tour riêng theo yêu cầu của quý khách hàng đối với khách đoàn, khách số lượng nhiều. Nếu bạn muốn nhận được giá tốt và chương trình tour trải nghiệm theo yêu cầu riêng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty Du lịch Hải Đăng là đơn vị tổ chức các tour du lịch trong nước, tour quốc tế, tour xuyên việt, tour lữ hành chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho du khách những hành trình đa dạng và phong phú cùng những trải nghiệm tuyệt vời qua những địa danh nổi tiếng lẫn trong và ngoài nước.


Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường du lịch, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để có thể đứng vững và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự tài năng, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết cùng đội ngũ hướng dẫn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, với sự tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhạy, được trang bị đầy đủ các kiến thức về văn hóa, lịch sử của từng đất nước, từng địa phương, đảm bảo sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái và những điều thú vị trong những chuyến đi.

Du Lịch Hải Đăng mang đến cho quý khách đầy đủ các dịch vụ cho quý khách hàng như: Du Lịch trong nước, Du Lịch Nước ngoài, Teambuilding, Tổ chức tour đoàn, Event, M.I.CE … Ngoài ra còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay, làm visa – pass port. 

Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Du lịch Hải Đăng đã và đang mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4.1 Các dịch vụ du lịch tại Hải Đăng Travel

Công ty Du lịch Hải Đăng được thành lập với mục tiêu luôn luôn hỗ trợ, định hướng và thiết kế ra những chương trình du lịch phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sau đây Hải Đăng xin giới thiệu đến quý du khách các dịch vụ du lịch tại Hải Đăng Travel :

 • Tour du lịch trong nước: thiết kế đa dạng tour tại 63 tỉnh thành phục vụ mọi du khách trải nghiệm và khám phá đất nước hình chữ S xinh đẹp với giá cả hợp lý.
 • Tour du lịch nước ngoài 
 • Tour du lịch Xuyên Việt 
 • Tour sự kiện: tour gia đình và tour doanh nghiệp
 • Làm visa, hồ sơ giấy tờ cho du khách

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn nhận thiết kế và xây dựng tour riêng theo yêu cầu của quý khách hàng đối với khách đoàn, khách số lượng nhiều. Nếu bạn muốn nhận được giá tốt và chương trình tour trải nghiệm theo yêu cầu riêng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

4.2 Quy trình tiếp nhận tour

Để quý khách hàng nắm rõ lịch trình tham quan cụ thể và có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hải Đăng Travel, chúng tôi xây dựng quy trình tiếp nhận tour như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo… để tư vấn gói tour phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có) 
 • Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (Thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người)
 • Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour)
 • Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.
 • Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.
 • Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour
 • Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

4.3 Cam kết của Công ty Du lịch Hải Đăng

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể.
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển.
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả.
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour đoàn, tour nhiều người hoặc những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

>> Xem thêm: từ Phan Thiết đi Đảo Phú Quý bao nhiêu km

Công ty CP Xây dựng Du lịch Hải Đăng

 • Hotline: 0911.2222.88 (Tư vấn) – 1900.2011 (Đặt tour)
 • Website: www.dulichhaidang.com  
 • Địa chỉ trụ sở chính: 367 Tân Sơn, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN