Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Quà Tặng

Cẩm nang

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 15/06/2024 |

Đầm Thị Nại

5.0/5 (1 votes)

Hải Đăng Travel giới thiệu đến du khách một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Định là Đầm Thị Nại – Không chỉ là nơi được ví như cảnh đẹp của sắc trời, hoang sơ tự nhiên đến say lòng du khách, Đầm Thị Nại còn là địa danh gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử, văn hóa của Vương quốc Chiêm Thành và vua Quang Trung.


Cùng Hải Đăng Travel khám phá đầm nước mặn lớn nhất tại Bình Định với hương sắc thiên nhiên trong lành, hoang sơ và rất đỗi bình yên, làm bao du khách say mê khi đến với vùng đất xứ nẫu này nhé.

1. Đầm Thị Nại ở đâu?

Đầm Thị Nại là đầm nước mặn lớn nhất Bình Định với diện tích hơn 5000ha, chiều ngang nơi rộng nhất khoảng 5km, chiều dài khoảng 15km. Đầm Thị Nại nằm trên địa phận thành phố Quy Nhơn, huyện Tuy Phước, huyện Phù Cát thuộc tỉnh Bình Định, Việt Nam. Cách thành phố Quy Nhơn 8 km về phía Đông Bắc, và có cầu Thị Nại bắt qua.


Dân gian có câu “Bình Định có núi Vọng Phu, có Đầm Thị Nại, có Cù Lao Xanh”. Bởi thế, Đầm Thị Nại trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi bật trong bản đồ du lịch tỉnh Bình Định.

Chỉ cần search từ khóa "Đầm Thị Nại" và xem ở tag ảnh thì Hải Đăng Travel tin rằng nếu bạn có kế hoạch du lịch Quy Nhơn Bình Định thì nhất định sẽ check in nơi này. Đầm Thị Nại xuất hiện với khung cảnh thiên nhiên bình yên, trong lành, đẹp như tranh vẽ, đặc biệt giây phút đón bình minh hay hoàng hôn bên Đầm Thị Nại là khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất định bạn phải lưu lại.

1.1 Giới thiệu về Đầm Thị Nại

Địa chỉ Đầm Thị Nại thuộc địa phận xã Nhơn Hội và các phường Hải Cảng, Nhơn Bình, Đống Đa, Thị Nại của thành phố Quy Nhơn; các xã Phước Thắng, Phước Hòa, Phước Sơn, Phước Thuận của huyện Tuy Phước. Đầm có chiều rộng 4 km, trải dài trên 10 km, với diện tích mặt nước hơn 5.060 ha, độ sâu khoảng 1,2m. 

Đầm là nơi hợp lưu của sông Côn và sông Hà Thanh, ngăn cách với Biển Đông bởi bán đảo Phương Mai. Đầm Thị Nại có hệ sinh thái vô cùng đa dạng từ rừng ngập mặt, đến bãi biển, đến núi đồ thấp. Trong đầm có rất nhiều loài chim, cá sinh sống. Đặc biệt là Khu du lịch sinh thái Cồn Chim bên Đầm Thị Nại được ví như là lá phổi xanh của Quy Nhơn.

Ngày 12 tháng 12 năm 2006, tỉnh Bình Định khánh thành cầu vượt đầm Thị Nại có tổng chiều dài 2.475 m, chiều rộng cả lan can 15,5 m, với tổng cộng 54 nhịp, đảm bảo cho xe có trọng trải 80 tấn qua lại. Đây là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam tính đến năm 2007. Và bắt ngang qua Đầm Thị Nại.

a) Lịch sử  tên gọi Đầm Thị Nại

Đầm Thị Nại Quy Nhơn trải qua thăng trầm và gắn liền với rất nhiều sự kiện lịch sử. Trước đây đầm mang tên là Hải Hạc Đàm, nhưng trong dân gian vẫn gọi là đầm Thị Nại. Tên gọi Đầm Thị Nại có nguồn gốc từ tiếng Champa, gọi đầy đủ là Thi Lị Bi Nại, tên phiên âm chữ Cri-Banoi là tên hải cảng của Vương quốc Champa, người Hoa gọi cảng này là Tân Châu. Trong quá khứ, đây là hải cảng nổi tiếng của vương quốc Chiêm Thành (Champa).

Đầm Thị Nại là cửa ngõ quan trọng dẫn vào kinh đô Chiêm Thành và triều Tây Sơn sau này. Nơi đây còn là đầm nước rộng lớn, là cảng biển thời vương quốc Chiêm Thành. Vì vậy, địa danh này chứng kiến và trở thành căn cứ địa nhiều trận đánh khốc liệt trong lịch sử như là:

 • Vào đời vua Lý Thánh Tông (1054-1072), người con thứ tám của Lý Thái Tổ là Uy Minh vương Lý Nhật Quang đem thủy binh vào cửa Thị Nại, đóng binh dưới núi Phương Mai, được vua Chiêm Thành ngự giá nghênh kiến.
 • Ngày 8 tháng 3 năm 1086, vua Lý Thánh Tông giao việc nước cho Ỷ Lan nguyên phi và tể tướng Lý Đạo Thành rồi cùng Lý Thường Kiệt đem quân đánh Chiêm Thành. 
 • Ngày 3 tháng 4 năm 1069, thủy quân Đại Việt vào cửa Thi Nại, đây là cửa ngõ vào thủ đô Chà Bàn (Vijaya) của Chế Củ còn gọi là thành Đồ Bàn, sau đó đổ bộ ở ven bờ vũng Nước mặn. Quân Đại Việt tiếp đến sông Tu Mao để đánh tan quân Chiêm ở đó...
 • Năm Giáp Thân (1284), vua nhà Nguyên sai con là Thoát Hoan cùng các tướng Toa Đô và Ô Mã Nhi sang đánh Chiêm Thành nhưng bị quân Đại Việt đánh phải chạy ra bắc.
 • Tháng giêng năm Đinh Tỵ (1377), Trần Duệ Tông cho quân tiến vào cửa Thị Nại và kéo lên đánh thành Đồ Bàn. Quân Chiêm do vua Chế Bồng Nga chỉ huy đã phục kích tiêu diệt gần hết tướng sỹ Việt. Duệ Tông bị hãm trong trận, cùng các tướng Đỗ Lễ, Nguyễn Lạp Hòa, Hành khiển Phạm Huyền Linh đều tử trận.
 • Năm Quý Mùi (1403), vua Hồ Hán Thương sai đại tướng quân Phạm Nguyên Khôi đem 20 vạn quân thủy bộ vào Thị Nại để vây đánh Đồ Bàn, nhưng thua trận.
 • Năm Canh Thìn (1470), vua Lê Thánh Tông thân chinh cầm 20 vạn tinh binh vào đánh Thị Nại. Quân Chiêm Thành chống giữ kịch liệt, vua Chiêm Thành là Trà Toàn phải bỏ Thị Nại, rút quân về giữ thành Đồ Bàn. Quân Đại Việt hạ thành Đồ Bàn, giết 40.000 người, bắt Trà Toàn và hơn 30.000 tù nhân, kết thúc triều đại thứ mười bốn của Chiêm Thành.
 • Năm Nhâm Tí (1792). trong chiến tranh Tây Sơn-Chúa Nguyễn, quân Gia Định do chúa Nguyễn Ánh chỉ huy cùng hai tướng người Pháp Dayot và Vannier, tục gọi là Nguyễn Văn Phấn, Nguyễn Văn Chấn dùng hỏa công đốt cháy thủy trại Tây Sơn. Nguyễn Ánh đổ bộ, song liền đó bị quân Tây Sơn ở thành Quy Nhơn (thành Đồ Bàn cũ) kéo xuống đánh lui.
 • Qua năm sau, thủy quân Nguyễn Ánh lại ra đánh Thị Nại lần thứ hai. Nguyễn Nhạc sai thái tử là Nguyễn Bảo cầm quân chống giữ. Quân Nguyễn Bảo bị thua phải cầu cứu Phú Xuân. Nguyễn Ánh rút binh về.
 • Năm Kỷ Vị (1799), Nguyễn Ánh cử đại binh ra đánh Quy Nhơn. Thủy quân vào cửa Thị Nại và lục quân từ Diên Khánh kéo ra, quân Tây Sơn đại bại. Thành Quy Nhơn và thành Thị Nại vào tay Nguyễn Ánh.
 • Năm Canh Thân (1780), quân Phú Xuân do Trần Quang Diệu chỉ huy vào đánh lấy Thị Nại giao cho Võ Văn Dũng trấn giữ, rồi kéo quân lên vây đánh thành Quy Nhơn (lúc bấy giờ Nguyễn Ánh đã đổi tên là thành Bình Định). Nguyễn Ánh cho quân ra ứng cứu nhưng thất bại.
 • Năm Tân Dậu (1801), Nguyễn Ánh cho đại binh ra đánh Thị Nại. Quân của Nguyễn Ánh dùng mưu đánh bại thủy binh Tây Sơn tại Thị Nại. Trận này là trận lớn nhất giữa quân Tây Sơn với quân Gia Định ở trên biển Thị Nại và cũng là trận sau cùng mà sử quan Đại Nam thời Nguyễn ghi nhận là "Đệ nhất vũ công". Từ ấy quân Gia Định giữ vững Thị Nại.
 • Năm Minh Mạng thứ 7 (1826) cho xây lại Thượng Lộc (tức Cẩm Thượng) một thành đất chu vi 48 trượng bốn thước, cao sáu thước, mở một cửa. Phía đông cửa tại Hổ Ky lại xây một kỳ đài và 12 pháo mô. Đồng thời đặt chức Thủ ngự và Hiệp thủ đến coi việc canh phòng. Phủ sở đóng tại Thượng Lộc. Năm Minh Mạng thứ 17 (1836) làm thêm một kho ngói, hàng năm trữ 30 ngàn hộc lúa, để tải đi các nơi.
 • Năm Tự Đức thứ 18 (1865) đặt sở Hải Phòng tại Thị Nại, phía sau Hổ Ky đắp một lũy dài ba trượng có bốn pháo mô, gọi là lũy Thuyền Úc, tức Vũng Tàu và mộ dài ba trượng có năm pháo mô, gọi là lũy Quỳnh Đế.
 • Nhưng năm Ất Dậu, quân Pháp đổ bộ lên Thị Nại, quân Đại Nam không chống cự nổi phải đầu hàng. Thực dân Pháp dùng thành Thị Nại làm lỵ sở và đổi tên là Quy Nhơn (tên cũ thời chúa Nguyễn). Những cơ sở quân sự của nhà Nguyễn ở Thị Nại từ khi quân Pháp chiếm đóng đều bỏ hoang. Đến triều Thành Thái (1889-1907) mới triệt hạ.

b) Hệ sinh thái nổi bật tại Đầm Thị Nại

Là một trong những đầm nước mặn lớn nhất tại Bình Định, Đầm Thị Nại có hệ sinh thái vô cùng đa dạng từ núi, rừng ngập mặn, biển và hệ động thực vật sinh sống, góp phần tạo nên sự cân bằng và phát triển hệ sinh thái đa dạng của Quy Nhơn.


Đầm Thị Nại được hình thành nên bởi dòng chảy của sông Hà Thanh và sông Kôn. Đều đặn mỗi ngày mỗi ngày, hai dòng sông này không ngừng vun đắp thêm nước và phù sa, khiến cho đầm ngày một đầy hơn. Các giống hải sản tôm, cá, ốc vô cùng đa dạng.

Hơn thế, Đầm Thị Nại còn có rừng ngập mặn lên tới hơn 1000 ha và 25 thảm cỏ biển đa dạng, tạo điều kiện sinh sống cho rất nhiều loài phù du, cá, chim biển. Nằm trong lòng đầm Thị Nại, cù lao Cồn Chim (thuộc xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) được ví như "kho báu" sinh thái với hàng trăm loài cá, tôm, chim trời.

Gần phía bờ Tây của đầm Thị Nại Quy Nhơn nổi lên một ngọn núi nhỏ nhìn xa tựa một ngôi tháp cổ. Ngọn núi này được xây dựng một ngôi tháp – tương tuyền rằng có có một ông thầy bói cực giỏi ở đây hành nghề nên được người dân gọi là tháp Thầy Bói. Có rất nhiều truyền thuyết về ngọn núi này được người dân truyền tai nhau vô cùng linh thiên.

1.2 Điều gì ở Đầm Thị Nại thu hút du khách?

Đầm Thị Nại là một địa điểm du lịch Bình Định thu hút du khách trong và ngoài nước check in, khám phá và lưu lại những bức ảnh xinh đẹp, lãng mạn và bình yên. Đầm Thị Nại níu chân du khách bởi:

a) Cảnh quang hoang sơ, tự nhiên

Đầm Thị Nại được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vùng đất xứ nẫu với nguồn tài nguyên quý giá. Đầm trong veo, bình yên và cực kỳ hoang sơ, làm bao du khách thư thái và gạt bỏ lại mọi lo âu, tấp nập của phố thị, trải nghiệm cuộc sống của người dân xứ nẫu nhẹ nhàng, trầm lặng.

Tại đây, du khách có thể đi bộ thư giãn hoặc ngắm những đàn chim bay lượn khắp bầu trời, check in khu du lịch Cồn Chim hoặc Tháp Thầy Bói,… Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, muốn tận hưởng sự bình yên và trong lành của đất trời mang lại thì đây là địa điểm cực kỳ phù hợp.

b) Khoảnh khắc ngắm hoàng hôn, bình minh cực lãng mạn

Thời điểm đẹp nhất tại Đầm Thị Nại chính là ngắm đầm nước hiện lên trong buổi sớm mai hoặc đón hoàng hôn lặn trên mặt đầm tĩnh lặn, điểm tô những đàn chim bay lượng kêu khắp đất trời, soi bóng lên mặt nước bên khu rừng ngập mặt nguyên sinh. Khoảnh khắc này cực kỳ đẹp mà nhất định bạn phải thưởng thức nhé.

Đặc biệt giữa Đầm sẽ có những chiếc thuyền đánh cá của ngư dân, những thước lưới được quăng giữa Đầm để đánh bắt cá cùng sự yên bình, tĩnh lặng của vùng đất xứ nẫu mang lại. Chắc chắn mọi mệt mỏi, âu lo của bạn sẽ được gác lại phía sau.

c) Check in cầu Thị Nại – Cầu vượt biển dài nhất Việt Nam

Cầu Thị Nại bắt ngang qua Đầm Thị Nại, nối liền Quy Nhơn và bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội). Đây là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam cho đến ngay nay. Khi di chuyển trên cầu, toàn vẹn phong cảnh đầm Thị Nại Bình Định sẽ hiện ra trước mặt du khách với nhiều góc độ khác nhau.

d) Thưởng thức đặc sản xứ nẫu thơm ngon

Đến với Đầm Thị Nại đoạn ở huyện Tuy Phước, du khách sẽ được tham gia các hoạt động chèo thuyền, câu cá và thưởng thức hải sản xứ nẫu cực kỳ tươi sống và thơm ngon. Hơn thế, giá thành lại cực rẻ, du khách tha hồ thưởng thức các món ngon, đặc sản vùng đất Bình Định này nhé.

2. Các địa điểm du lịch Quy Nhơn

Ngoài Đầm Thị Nại, Hải Đăng Travel gợi ý đến du khách những địa điểm du lịch Quy Nhơn, Bình Định cực kỳ nổi tiếng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ cực kỳ hài lòng và say đắm vùng đất xứ nẫu này, đặc biệt là các tín đồ yêu thích du lịch biển, khám phá thiên nhiên.

2.1 Đồi Cát Phương Mai

Đồi Cát Phương Mai là một trong những đồi cát đẹp nhất của Quy Nhơn với nhiều cồn cát cao, rộng lớn, bao la. Cảm giác khi check in giữa đồi cát, bạn nhưng là hạt cát nhỏ bé giữa xa mạc giữa lòng thành phố. Cát cực kỳ mịn, đẹp rực rỡ hơn khi đón ánh bình minh hoặc hoàng hôn chiều về. 

Leo lên đồi cao nhất, bạn sẽ thấy cảnh biển xanh trong thăm thẳm phía dưới cùng những hàng dương xanh rì, xa xa là làng chài nơi người dân sinh sống với nghề đánh bắt, nuôi trồng thủy sản là chính. Đồi Cát Phương Mai nằm cạnh bãi biển Nhơn Lý, thuộc bán đảo Phương Mai, là địa điểm lý tưởng cho du khách check in và tham quan.

2.2 Kỳ Co

Kỳ Co nằm dưới chân núi Phương Mai, thuộc thôn Lý Lương, xã Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn 20km về phía Đông Nam. Bãi biển Kỳ Co là 1 bãi tắm còn hoang sơ với làn nước trong xanh 2 màu thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Kỳ Co là địa điểm nổi bật trong bản đồ du lịch Bình Định nhất định phải tham quan.

Đến đây, du khách sẽ thỏa sức đắm mình vào thiên nhiên, tắm biển, đi dạo thong dong trên bãi cát mịn trắng tinh, check in những bức ảnh cực đẹp và thưởng thức những món ăn địa phương hấp dẫn. Bạn cũng được tham gia hoạt động lặn ngắm san hô, chèo thuyền, lái cano…

2.3 Eo Gió

Eo Gió là một trong những địa điểm du lịch Quy Nhơn nổi tiếng nằm ở xã Nhơn Lý, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20km về phía Đông Bắc. Đây là địa điểm cực kỳ đẹp thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan, check in.

Tên gọi Eo Gió được bắt nguồn từ hình dáng địa lý của khu vực này, đứng từ trên các mỏm đá xung quanh nhìn xuống bạn sẽ thấy một eo biển nhỏ được che chắn bởi hai dãy núi như một vòng tay ôm gọn bãi biển tuyệt đẹp này. Được những dãy núi đá bao bọc quanh bờ biển, Eo Gió mang một vẻ đẹp thiên nhiên nguyên sơ, kỳ vĩ đảm bảo sẽ chinh phục trái tim bất cứ du khách nào đi tour du lịch Quy Nhơn Bình Định. 

Khi ghé thăm Eo Gió, ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên nơi đây, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm như câu cá, lặn ngắm san hô, tắm biển,… Bạn cũng có thể check in Tịnh Xá Ngọc Hòa nổi bật với tượng phật đôi vô cùng linh thiêng để cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

2.4 Cù Lao Xanh

Nằm ngoài khơi cách thành phố Quy Nhơn khoảng 24km, Cù Lao Xanh được đánh giá là một trong những hòn đảo đẹp nhất miền Trung. Cảnh quan trên đảo rất yên bình, hoang sơ và giản dị. Và chính sự hoang sơ ấy lại là yếu tố thu hút khách du lịch đến với đảo Cù Lao Xanh nói riêng và du lịch Quy Nhơn nói chung. 

Đặc biệt, điều gây ấn tượng đầu tiên đối với du khách khi tham quan Cù Lao Xanh đó là khi nhìn từ xa Cù Lao Xanh là một hòn đảo xanh ngắt nằm giữa biển cả mênh mông. Từ ngoài biển nhìn vào, hình ảnh làng chài của ngư dân nằm nghiêng dưới chân núi, bên bờ cát trắng phau hiện lên như một nét mày thiếu nữ, và nhìn lên đỉnh núi là ngọn hải đăng cao sừng sững nổi bật giữa một vùng biển bao la.

2.5 Hòn Khô

Được mệnh danh là Maldives của Việt Nam, Hòn Khô chắc chắn là một cái tên chúng ta không thể bỏ quên trên bản đồ du lịch Quy Nhơn. Đảo Hòn Khô (còn được gọi là Cù lao Hòn Khô) nằm trong quần thể 32 hòn đảo gần bờ của tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 19km. 

Hòn Khô hầu như chưa chịu sự tác động của con người nên nơi đây vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ của biển cả. Khi đến với Hòn Khô, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp bởi sự kết hợp hài hòa giữa những bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh và những rạn san hô rực rỡ màu sắc dưới lòng đại dương bao la. 

Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên vừa hùng vĩ, vừa thơ mộng, đậm chất trữ tình. Nếu bạn lựa chọn Quy Nhơn làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình thì nhất định phải khám phá và trải nghiệm Hòn Khô nhé.

2.6 Khu du lịch Hầm Hô Bình Định

Cách Tp.Quy Nhơn khoảng 50km về phía Tây Bắc, Khu du lịch Hầm Hô nằm tại thôn Phú Lâm, xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định. Hầm Hô là một thắng cảnh tuyệt đẹp làm say lòng du khách ở nơi đây với cảnh vật hoang sơ, tự nhiên và cực kỳ trong lành.

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, bạn muốn hòa mình vào dòng nước mát, tận hưởng sự bình yên của núi rừng hay chèo thuyền thưởng ngoạn khung cảnh toàn bộ của Hầm Hô thì lưu ngay lại địa điểm du lịch mới mẻ và thú vị này nhé.

2.7 Khu du lịch Trung Lương

Khu dã ngoại Trung Lương thuộc thôn Trung Lương, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, cách Tp.Quy Nhơn khoảng 30km về phía đông. Đây là một điểm du lịch mới nhưng cực kỳ thu hút đông đảo du khách những năm gần đây. Trung Lương dành cho những du khách yêu thích thiên nhiên, yêu thích sự bình yên và tận hưởng không khí trong lành biển cả mang lại.

Đến đây, bạn sẽ có vô vàng tiểu cảnh để check in và trải nghiệm cung đường bậc thang từ trên cao, đi xuống tận biển và khám phá những điều thú vị, thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản vùng đất này. Nếu bạn có kế hoạch du lịch Quy Nhơn Bình Định thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

2.8 Khám phá tượng phật ngồi – Chùa Ông Núi

Chùa Ông Núi là trong những di tích lịch sử, văn hóa lâu đời tại tỉnh Bình Định, thu hút đông đảo du khách tham quan hằng năm, đặc biệt là các dịp lễ, tết. Nổi bật nhất tại đây là tượng Phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á. 

Để check in và tham quan tượng phật bạn phải leo trên dưới 600 bậc thang. Bạn sẽ ngắm toàn cảnh thành phố quy nhơn thơ mộng, cầu thị nại xa xa và toàn bộ bán đảo Phương Mai khi và chỉ khi leo lên tầng cao nhất của tượng Phật.

3. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty Du lịch Hải Đăng là đơn vị cung cấp các tour du lịch trong nước, tour quốc tế, tour xuyên việt, tour lữ hành chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho du khách những hành trình đa dạng và phong phú cùng những trải nghiệm tuyệt vời qua những địa danh nổi tiếng lẫn trong và ngoài nước.


Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường du lịch, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để có thể đứng vững và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự tài năng, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết cùng đội ngũ hướng dẫn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, với sự tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhạy, được trang bị đầy đủ các kiến thức về văn hóa, lịch sử của từng đất nước, từng địa phương, đảm bảo sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái và những điều thú vị trong những chuyến đi.

Du Lịch Hải Đăng cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho quý khách hàng như: Du Lịch trong nước, Du Lịch Nước ngoài, Teambuilding, Tổ chức tour đoàn, Event, M.I.CE … Ngoài ra còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay, làm visa – pass port. 

Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Du lịch Hải Đăng đã và đang mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3.1 Các tour du lịch Quy Nhơn Bình Định

Các gói tour du lịch Quy Nhơn tại Hải Đăng Travel đa dạng, tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện, Hải Đăng Traval sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách.

Bạn có thể tham khảo các gói tour du lịch Quy Nhơn cực kỳ hot và được nhiều du khách lựa chọn khi đến với chúng tôi ngay dưới đây để tham khảo nhé.

 • Tour Quy Nhơn - Phú Yên 4n4d
 • Tour Măng Đen - Quy Nhơn 4n4đ
 • Tour Tàu Lửa Quy Nhơn - Phú Yên 3n4d
 • Tour Quy Nhơn - Phú Yên 3n3d
 • Tour Quy Nhơn - Đảo Kỳ Co - Phú Yên 3n3d
 • [Tàu Lửa] Tour Quy Nhơn - Đảo Kì Co 3n4đ
 • Tour Quy Nhơn - Kỳ Co Eo Gió 3n3đ
 • [Tour Bay] Quy Nhơn - Phú Yên 4n3d
 • Tour Bay Quy Nhơn - Phú Yên 3n2đ
 • [Tour Bay] Quy Nhơn - Eo Gió - Đảo Kỳ Co 3n2d
 • Tour Quy Nhơn - Kỳ Co - Eo Gió - Phú Yên 3n2d
 • [Tàu Lửa] Tour Quy Nhơn Phú Yên 3n4đ
 • [Tàu Lửa] Tour Lý Sơn - Quy Nhơn 3n4đ
 • Tour Măng Đen Quy Nhơn, Trải Nghiệm Kom Tum, 3 Thác 7 Hồ, Khám Phá Eo Gió, Đảo Kỳ Co

3.2 Quy trình tiếp nhận tour

Để quý khách hàng nắm rõ lịch trình tham quan cụ thể và có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hải Đăng Travel, chúng tôi xây dựng quy trình tiếp nhận tour như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo… để tư vấn gói tour phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có) 
 • Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (Thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người)
 • Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour)
 • Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.
 • Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.
 • Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour
 • Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

3.3 Cam kết của Công ty Du lịch Hải Đăng

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể.
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển.
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả.
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour đoàn, tour nhiều người hoặc những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

>> Xem thêm: Cao nguyên Vân Hòa

Công ty CP Xây dựng Du lịch Hải Đăng

 • Hotline: 0911.2222.88 (Tư vấn) – 1900.2011 (Đặt tour)
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Địa chỉ trụ sở chính: 367 Tân Sơn, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN